Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem “Thương Ngày Nắng Về”, khán giả ngỡ Duy (Đình Tú) chỉ là chàng nhân viên mới vào công ty Hoàng Kim và vô tình làm rớt cà phê lên nàng sếp khó tính Vân Trang (Huyền Lizzie), nhưng hóa ra Duy không hề đơn giản như thế.

Khi Duy va phải Vân Trang trong sảnh công ty Hoàng Kim, bị Trang bắt phải đổi áo sơ mi cho mình thì ai cũng biết sớm muộn gì hai nhân vật oan gia này cũng gặp lại nhau và tạo nên một chuyện tình lãng mạn chốn công sở. Nhưng Duy thực tế không chỉ đơn thuần là chàng trai trẻ mới du học về nước, xin vào làm ở công ty Hoàng Kim và trở thành nhân viên của Vân Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú) ảnh 1

Duy có mối duyên nợ đặc biệt với Vân Trang

Ngay khi Duy lộ diện, nhiều khán giả đã lờ mờ đoán được rằng chàng trai đổ cà phê chính là cậu bé mà năm xưa Yến, mẹ ruột của Vân Trang được thuê chăm sóc trong bệnh viện. Cũng từ đây mà một chàng trai giàu có ngồi xe lăn chú ý đến Yến. Sau đó, Yến đã phải bỏ lại con gái để đến một nơi xa, trông nom chàng trai này theo sự ép buộc của một vị đại gia giàu có.

Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú) ảnh 2

Mẹ ruột của Trang đã bỏ cô đi vì sự ép buộc của một đại gia bí ẩn

Thông qua cuộc chuyện trò giữa Duy và anh họ Đông Phong trong tập 6 Thương Ngày Nắng Về, ai cũng đoán ra Duy có quan hệ đặc biệt với công ty Hoàng Kim. Thế nên Đông Phong mới ngạc nhiên khi nghe tin Duy xin làm nhân viên văn phòng tại đây, còn Duy thì không muốn để bố mình biết chuyện này.

Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú) ảnh 3

Cuộc trò chuyện đầy ẩn ý giữa Duy và Phong

Éo le hơn nữa, cô Yến năm xưa nay đã trở thành quý bà Kim Nhung và có lẽ còn nắm giữ chức vụ cao trong công ty Hoàng Kim. Bởi trong trích đoạn của Thương Ngày Nắng Về, có cảnh Vân Trang vừa trả lại chiếc vòng bạc năm xưa cho bà Kim Nhung, vừa thông báo cô sẽ rời khỏi công ty Hoàng Kim để không còn liên quan gì đến bà nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú) ảnh 4

Vân Trang đã nhận ra mẹ ruột

Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú) ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú) ảnh 6

Trang trả lại vòng và quyết định rời khỏi công ty Hoàng Kim

Hóa ra Duy và Vân Trang có quan hệ rắc rối đến chừng này và sự thật ấy sẽ càng khiến cho chuyện tình cảm giữa cặp đôi lệch tuổi thêm phần trắc trở.

Thương Ngày Nắng Về: Bất ngờ với thân phận thật của “chàng trai đổ cà phê” Duy (Đình Tú) ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

HHT - Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".