Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng vào vai người thừa kế bí mật của một công ty lớn và có chuyện tình chị em lãng mạn, Đình Tú của “Thương Ngày Nắng Về” bất ngờ được khán giả khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hong Jong Hyun trong “Mother of Mine”.
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 1

Trong bản gốc Mother of Mine của Hàn Quốc, nam diễn viên Hong Jong Hyun vào vai Han Tae Joo, con trai cả của chủ tịch tập đoàn HS nhưng đã che giấu thân phận, xin vào làm nhân viên của tập đoàn này để tìm cách tiếp cận trưởng phòng Kang Mi Ri.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 2

Hong Jung Hyun có gương mặt thư sinh hiền lành nên nhập vai đàn em của Kim So Yeon rất hợp. Biểu cảm dịu dàng ấm áp của Hong Jung Hyun khi đứng cạnh vẻ sắc sảo, cá tính của Kim So Yeon tạo thành cặp đôi vừa đối lập vừa rất hài hòa.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 3

Trong Thương Ngày Nắng Về, nhân vật Han Tae Joo trở thành Hoàng Duy do diễn viên Đình Tú thể hiện. So với bản gốc, Hoàng Duy có gu ăn mặc trẻ trung, năng động với quần jeans, áo thun hoặc sơ mi kẻ chứ không phải đóng vest chỉn chu như bản Hàn, nhờ vậy mà “chàng trai cà phê” phóng khoáng hơn hẳn.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 6

Thêm vào đó, Đình Tú cũng được nhiều khán giả khen là đẹp trai hơn Hong Jong Hyun. Lối diễn có chút tinh nghịch, lém lỉnh của Đình Tú giúp cho nhân vật Hoàng Duy trở thành làn gió mới mẻ thổi vào chị sếp lạnh lùng Vân Trang. Trong khi đó, gương mặt của Hong Jung Hyun trong bản Hàn lại có vẻ nghiêm túc hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 7

Trong Mother of Mine, cặp đôi Han Tae Joo và Kang Mi Ri sẽ có một đám cưới và không biết Thương Ngày Nắng Về có giữ nguyên chi tiết này? Nhìn vào biểu cảm của cặp đôi thì dường như cả hai không mấy vui vẻ khi dắt tay nhau vào lễ đường. Lý do là vì khi này, Kang Mi Ri và mẹ ruột của mình vẫn chưa công khai bí mật giữa hai người.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 8

Hiện giờ, trong Thương Ngày Nắng Về thì Vân Trang và Hoàng Duy vẫn đang trong giai đoạn thả thính. Chắc chắn chuyện tình hai người còn gặp nhiều trắc trở khi Vân Trang biết sự thật về thân thế của Hoàng Duy cũng như mối liên quan giữa Duy và mẹ ruột của mình.

Thương Ngày Nắng Về: Hoàng Duy của Đình Tú được khen đẹp trai hơn cả bản gốc Hàn Quốc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm