Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng cũng đến ngày Vân Khánh bật lại mẹ chồng cực căng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn một Vân Khánh chỉ biết im lặng nhẫn nhịn khi mẹ chồng lấn át nữa, vợ của Đức “xoăn” giờ đây đã biết bật lại mẹ chồng trong tập mới của “Thương Ngày Nắng Về”.

Bi kịch của gia đình Khánh - Đức ngày càng thêm chồng chất khi Đức đi vay tiền để đầu tư tiền ảo với mong muốn làm giàu thật nhanh, có tiền trả nợ hộ chị gái. Đâu có ngờ mộng tưởng của Đức đổ sập quá nhanh khi giá tiền ảo sụt nhanh chóng, đồng nghiệp rủ rê Đức “khởi nghiệp” làm giàu cũng đã biến mất.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng cũng đến ngày Vân Khánh bật lại mẹ chồng cực căng ảnh 1

Khánh khóc nấc nghe tin Đức thua lỗ

Nghe tin dữ, Vân Khánh chỉ còn biết khóc nấc và thừa nhận cô không thể chịu đựng cuộc hôn nhân này thêm nữa. Quả thực Khánh không nói dối khi phản ứng đầu tiên của cô là rất cứng rắn với bà Hiền. Trước đây, mẹ chồng có mắng mỏ chì chiết vô cớ thế nào, Khánh cũng nhẫn nhịn im lặng.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng cũng đến ngày Vân Khánh bật lại mẹ chồng cực căng ảnh 2

Khánh không còn nhẫn nhịn mẹ chồng như xưa

Giờ đây, Khánh đã mạnh mẽ bật lại mẹ chồng, khẳng định đây là nhà của cô nên cô thích đi lúc nào về lúc nào cũng được khiến cho bà Hiền cứng họng. Khi bà Hiền giở lại bài quát mắng chê bôi Vân Khánh, cô đã đề nghị bà hãy hỏi Đức “xoăn” sẽ rõ mọi chuyện. Và chính Đức bây giờ cũng chẳng thể bênh mẹ hay chị gái thêm nữa mà công khai luôn kế hoạch thuê nhà cho hai mẹ con bà Hiền chuyển ra ngoài ở.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng cũng đến ngày Vân Khánh bật lại mẹ chồng cực căng ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng cũng đến ngày Vân Khánh bật lại mẹ chồng cực căng ảnh 4

Đến Đức cũng bật lại bà Hiền

Tất nhiên dù đã chịu hết nổi vô số rắc rối mà gia đình chồng mang lại, Khánh vẫn chẳng thể đoạn tuyệt ngay lập tức khi Đức “xoăn” đang cố gắng thay đổi và ra sức xin lỗi, dỗ dành vợ. Bên cạnh việc tìm cách kiếm tiền thật nhanh thì Đức còn dám bật lại mẹ đẻ, việc xưa nay anh chàng chưa bao giờ dám làm.

Những hành động ấy đã khiến Vân Khánh mềm lòng, chưa nỡ buông tay Đức và phải chờ đến khi bi kịch càng thêm chồng chất, Khánh và Đức mới thực sự đi về hai phía.

Thương Ngày Nắng Về: Cuối cùng cũng đến ngày Vân Khánh bật lại mẹ chồng cực căng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm