Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp
HHT - Chẳng lẽ Mnet không thể dành trọn tình cảm cho Wanna One đến ngày cuối cùng sao?

Mới đây, tại lễ trao giải MAMA 2018 thì đài truyền hình Mnet đã giới thiệu teaser của show sống còn Produce 101 mùa mới, mang tên Produce_x101. Nhiều khả năng chương trình ăn khách này sẽ quay lại truyền thống chỉ cho thực tập sinh tại Hàn tranh tài, và Mnet đã sẵn sàng tìm kiếm nhóm nhạc kế cận sau khi Wanna One tan rã.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 1

Hành động này của Mnet về lý thì không có gì sai, nhưng về tình thì đã khiến fandom của Wanna One không khỏi chạnh lòng. Bởi nhóm còn chưa chính thức tan rã, nhưng Mnet đã vội vã chuẩn bị cho show sống còn mùa mới. Thêm vào đó, Mnet đã không còn chăm chút cho Wanna One cẩn thận trong suốt lễ trao giải MAMA vừa rồi.

Vì là gà nhà của Mnet, nên Wanna One đã tham gia đủ ba đêm trao giải tại ba địa điểm cách xa nhau là Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong. Trong đêm đầu tiên, Wanna One là nhóm nhạc nổi tiếng nhất xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ tân binh, nhưng tiết mục trình diễn cũng không được đầu tư đặc biệt, nhận về giải thưởng DDP Best Trend mà Mnet mới nghĩ ra.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 2

Đến đêm trao giải ở Nhật Bản, Wanna One cover lại ca khúc Heart Beat của nhóm nhạc 2PM, và chiếc quần của Lai Guan Lin chẳng may phản chủ, bị rách một đường dài. Do tiết mục của Wanna One liền mạch với nhau chứ không có khoảng nghỉ, nên Lai Guan Lin buộc phải biểu diễn gần 10 phút với chiếc quần rách. Có thể thấy nhân viên của Wanna One đã thiếu quan tâm đến trang phục diễn của nhóm.

Đến đêm MAMA 2018 cuối cùng, Mnet tiếp tục để Wanna One xuất hiện mờ nhạt với những tiết mục không hề được chăm chút, hay có hiệu ứng gì đặc biệt, có chi tiết gì nổi bật để các chàng trai nói lời chia tay với khán giả. Ngay cả phần trao giải và phát biểu cảm tưởng của Wanna One cũng bị cắt ngắn.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 3

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Wanna One sẽ ngưng hoạt động. Và cách mà Mnet đối xử với các chàng trai, đã khiến cho người hâm mộ vô cùng buồn lòng. Ai cũng mong Wanna One sẽ lấy lại tinh thần lạc quan, để tạo ra những khoảnh khắc thật đáng nhớ trong những ngày còn lại của nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.