Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp
HHT - Chẳng lẽ Mnet không thể dành trọn tình cảm cho Wanna One đến ngày cuối cùng sao?

Mới đây, tại lễ trao giải MAMA 2018 thì đài truyền hình Mnet đã giới thiệu teaser của show sống còn Produce 101 mùa mới, mang tên Produce_x101. Nhiều khả năng chương trình ăn khách này sẽ quay lại truyền thống chỉ cho thực tập sinh tại Hàn tranh tài, và Mnet đã sẵn sàng tìm kiếm nhóm nhạc kế cận sau khi Wanna One tan rã.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 1

Hành động này của Mnet về lý thì không có gì sai, nhưng về tình thì đã khiến fandom của Wanna One không khỏi chạnh lòng. Bởi nhóm còn chưa chính thức tan rã, nhưng Mnet đã vội vã chuẩn bị cho show sống còn mùa mới. Thêm vào đó, Mnet đã không còn chăm chút cho Wanna One cẩn thận trong suốt lễ trao giải MAMA vừa rồi.

Vì là gà nhà của Mnet, nên Wanna One đã tham gia đủ ba đêm trao giải tại ba địa điểm cách xa nhau là Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong. Trong đêm đầu tiên, Wanna One là nhóm nhạc nổi tiếng nhất xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ tân binh, nhưng tiết mục trình diễn cũng không được đầu tư đặc biệt, nhận về giải thưởng DDP Best Trend mà Mnet mới nghĩ ra.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 2

Đến đêm trao giải ở Nhật Bản, Wanna One cover lại ca khúc Heart Beat của nhóm nhạc 2PM, và chiếc quần của Lai Guan Lin chẳng may phản chủ, bị rách một đường dài. Do tiết mục của Wanna One liền mạch với nhau chứ không có khoảng nghỉ, nên Lai Guan Lin buộc phải biểu diễn gần 10 phút với chiếc quần rách. Có thể thấy nhân viên của Wanna One đã thiếu quan tâm đến trang phục diễn của nhóm.

Đến đêm MAMA 2018 cuối cùng, Mnet tiếp tục để Wanna One xuất hiện mờ nhạt với những tiết mục không hề được chăm chút, hay có hiệu ứng gì đặc biệt, có chi tiết gì nổi bật để các chàng trai nói lời chia tay với khán giả. Ngay cả phần trao giải và phát biểu cảm tưởng của Wanna One cũng bị cắt ngắn.

Thương Wanna One, còn chưa tan rã đã bị Mnet ngó lơ và tìm nhóm nhạc kế tiếp ảnh 3

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Wanna One sẽ ngưng hoạt động. Và cách mà Mnet đối xử với các chàng trai, đã khiến cho người hâm mộ vô cùng buồn lòng. Ai cũng mong Wanna One sẽ lấy lại tinh thần lạc quan, để tạo ra những khoảnh khắc thật đáng nhớ trong những ngày còn lại của nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.