Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2

HHT - Trở lại trong phần 2 của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Thuý Ngân đảm nhận tận 3 nhân vật khác nhau cả về tính cách lẫn ngoại hình, đồng thời tạo nên "tam giác tình cảm" phức tạp cùng hai diễn viên Thùy Trang, Trung Dũng.

Ở phần 2 của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thúy Ngân sẽ hoá thân thành 3 vai diễn trải dài suốt 2 thế hệ. Mỗi nhân vật có một màu sắc riêng, thậm chí có 2/3 vai đối lập hẳn nhau: Hương thời trẻ với ẩn ức của một người vợ bị chồng ghẻ lạnh vì làm dâu hơn 10 năm mà chỉ toàn sinh con gái; Bảo Châu bề ngoài tomboy, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng bên trong là cô gái lãng mạn, tình cảm; Minh Hòa kiêu căng, ích kỷ, ngông cuồng.

Một mình phải "cân" đến 3 nhân vật khác nhau, Thuý Ngân được khán giả kì vọng mang đến diễn xuất linh hoạt, chứa đựng nhiều cảm xúc. Tính cách nhân vật của Thuý Ngân trong phần 2 Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể sẽ khiến người xem thương thì thương đến tận cùng, ghét thì ghét cay ghét đắng.
Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 1 Thuý Ngân và Song Luân sẽ trở thành "cặp đôi oan gia" trong phim
Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 2

Thuý Ngân với tạo hình "tomboy" bên cạnh "Cô em trendy" Khánh Linh

Đối đầu trực tiếp với vai Hương của Thúy Ngân là vai diễn của Trung Dũng và Thùy Trang. Vai phản diện trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 cũng là thử thách với Thùy Trang khi cô trước giờ thường đảm nhận dạng vai hiền lành, yếu đuối. 

Nam diễn viên Trung Dũng cũng khắc họa nhân vật trải qua 2 thời kỳ từ trẻ đến già. Trong phần 2, anh sẽ vào vai Hải - người đàn ông ăn chơi trác táng, để rồi trả giá đắt khi đánh mất gia đình của mình. Ông có hai người vợ gồm "bà cả" Hương (Thúy Ngân) và "bà nhỏ" Quỳnh (Thùy Trang). "Bộ ba sóng gió" của phần 1 sẽ tiếp tục tạo nên "tam giác tình cảm" phức tạp ở phần 2. 

Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 3 Một Thùy Trang dịu dàng, hiền lành ở phần 1 sẽ trở lại cùng vai phản diện
Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 4 Trung Dũng vào vai Hải - một người đàn ông bội bạc, ăn chơi trác táng trong phần 2
Bên cạnh đó, "dàn sao nhà Gạo" từ phần 1 gồm NSƯT Minh Đức, Ngọc Thuận, Thanh Thức, Phương Hằng, Puka, Anh Tuấn Phạm.… sẽ gây bất ngờ với hình tượng mới và những câu chuyện gia đình chân thực, gần gũi với người xem. 
Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 5 "Gạo Nếp Gạo Tẻ" phần 2 sẽ mang đến câu chuyện gia đình gần gũi và cảm động

Ngoài ra, Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 sẽ cho ra đời những cặp đôi màn ảnh mới: Lê Khánh - Huỳnh Đông, Thúy Ngân - Song Luân, Tường Vi - S.T Sơn Thạch, Jun Phạm - Khánh Linh. Đảm nhận tuyến cặp đôi “anh chị hai” trong gia đình là 2 gương mặt quen thuộc với khán giả: Lê Khánh - Huỳnh Đông. Đây cũng là lần đầu tiên hai diễn viên thành đôi trên màn ảnh. 

Xuất hiện cùng những nhân tố mới này còn có các diễn viên kỳ cựu được khán giả yêu thích như Khánh Huyền, Cát Tường, Trịnh Kim Chi, Hoàng Trinh, Phi Phụng, Đức Thịnh. 
Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 6 Lê Khánh và Huỳnh Đông lần đầu nên duyên trên màn ảnh nhỏ
Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 7 S.T Sơn Thạch và Tường Vi 
Thúy Ngân được khán giả kỳ vọng khi “cân” hẳn 3 vai trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” phần 2 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm