Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của vai diễn trong "Cây Táo Nở Hoa" và độ phủ sóng gần đây với các gameshow "Running Man Vietnam", "7 Nụ Cười Xuân", Thuý Ngân cho thấy động thái trở lại với con đường diễn xuất thông qua bộ ảnh profile diễn viên.

Với sự tinh tế, thông minh và lăn xả trong tất cả dự án khi nhận lời tham gia, Thuý Ngân ngày càng chứng minh tài năng và trở nên "quen mặt" hơn với khán giả. Từ Gạo Nếp Gạo Tẻ đến Cây Táo Nở Hoa, Thuý Ngân cho thấy cô không đóng khung hình ảnh với một kiểu nhân vật. Thay vào đó là hành trình "lột xác" với nhiều trải nghiệm thông qua từng vai diễn, tác phẩm phim.

Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh ảnh 1

Với mong muốn ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực diễn xuất, Thuý Ngân cũng thực hiện bộ ảnh profile chính thức để chia sẻ tới khán giả.

Việc thực hiện ảnh profile để giới thiệu bản thân rất phổ biến với các diễn viên trên Thế giới, điển hình như Hàn Quốc. Với phong cách chụp tối giản, mục đích của ảnh profile là giúp diễn viên giới thiệu ngoại hình, biểu cảm gương mặt một cách tối giản bằng lối trang điểm nhẹ nhàng, trang phục đơn giản.

Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh ảnh 2
Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh ảnh 3

Tại Hàn Quốc, một số bộ ảnh profile của diễn viên trở thành chủ đề nổi bật với công chúng. Gần nhất là bộ ảnh debut trong vai trò diễn viên của thành viên Jisoo (BLACKPINK). Tuy nhiên, ở Việt Nam, hình thức chụp ảnh profile phục vụ cho quá trình diễn xuất vẫn còn khá mới, Thuý Ngân là một trong những diễn viên tiên phong thực hiện điều này.

Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh ảnh 4

Đúng với tính chất của bộ ảnh, Thuý Ngân cho thấy thần thái và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Tất cả trang phục nữ diễn viên lựa chọn đều thuộc tông trắng đơn giản. Có thể thấy, Thuý Ngân trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn so với những màn "chạy đua" hết tốc lực khi tham gia Running Man Vietnam gần đây.

Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh ảnh 5

Thông qua ảnh profile, Thuý Ngân mong muốn khẳng định quyết tâm trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Sau những vai diễn truyền hình để lại ấn tượng rõ rệt trong lòng khán giả, nữ diễn viên được mong đợi sẽ có cuộc bứt phá với màn ảnh rộng trong năm tới. Đây cũng chính là một trong những trăn trở và mong muốn của Thuý Ngân vì cô đang tìm kiếm một kịch bản điện ảnh thật hấp dẫn và phù hợp với mình.

Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh ảnh 6
Thúy Ngân thực hiện bộ ảnh “profile” giống diễn viên Hàn, quyết tâm lấn sân điện ảnh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm