Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò
HHT - Thuý Vi, Trâm Anh cùng 1 số gương mặt trẻ khác sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế mang tên "Mảnh ghép tình yêu".

Mảnh ghép tình yêu là chương trình truyền hình thực tế về kết bạn và hẹn hò hoàn toàn mới. Đây là nơi để các chàng trai và cô gái còn độc thân có cơ hội để tìm kiếm một nửa phụ hợp với mình. Những người tham gia chương trình được chia làm 2 đội nam - nữ. Họ sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và đối đáp qua lại, cũng như tương tác với nhau để có được thông tin, tìm hiểu xem đối phương có thật sự phù hợp với mình hay không và đưa ra quyết định loại hay tiếp tục tìm hiểu.

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 1

Thuý Vi

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 2

Duy Minh

Xuất hiện trong tập 1 là 5 bạn trẻ: Thuý Vi, Trâm Anh, Kim Anh, Duy Minh Văn Khoa mang đến cho trường quay rất nhiều cảm xúc đan xen nhau qua mỗi Giai đoạn. Đặc biệt, góp mặt trong đội hình 5 người chơi ở tập 1, hot girl bóng đá, nữ bình luận viên Word Cup - Trâm Anh khiến cả trường quay cùng 2 MC phải thốt lên bất ngờ khi biết cô đặc biệt có cảm tình với các bạn trai biết uống rượu giỏi để sau này cả 2 cùng “nhậu” chung. 

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 3

Trâm Anh

Cũng trong chương trình, khi nhận được câu hỏi: "Em đã từng hẹn hò đại gia chưa?", Thuý Vi tỏ ra khá bất ngờ và "đơ", nhưng cô vẫn lên tiếng phủ nhận: "Em có gặp rất nhiều anh đại gia nhưng em không quen. Bạn trai cũ của em cũng không phải là đại gia".

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 4

Kim Anh

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 5

Văn Khoa

Chương trình Mảnh ghép tình yêu được dẫn dắt bởi 2 MC duyên dáng, hài hước Đại Nghĩa - Nam Thư, tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 20h30, ngày 5/7/2018 trên kênh HTV7.     

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm