Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò
HHT - Thuý Vi, Trâm Anh cùng 1 số gương mặt trẻ khác sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế mang tên "Mảnh ghép tình yêu".

Mảnh ghép tình yêu là chương trình truyền hình thực tế về kết bạn và hẹn hò hoàn toàn mới. Đây là nơi để các chàng trai và cô gái còn độc thân có cơ hội để tìm kiếm một nửa phụ hợp với mình. Những người tham gia chương trình được chia làm 2 đội nam - nữ. Họ sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và đối đáp qua lại, cũng như tương tác với nhau để có được thông tin, tìm hiểu xem đối phương có thật sự phù hợp với mình hay không và đưa ra quyết định loại hay tiếp tục tìm hiểu.

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 1

Thuý Vi

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 2

Duy Minh

Xuất hiện trong tập 1 là 5 bạn trẻ: Thuý Vi, Trâm Anh, Kim Anh, Duy Minh Văn Khoa mang đến cho trường quay rất nhiều cảm xúc đan xen nhau qua mỗi Giai đoạn. Đặc biệt, góp mặt trong đội hình 5 người chơi ở tập 1, hot girl bóng đá, nữ bình luận viên Word Cup - Trâm Anh khiến cả trường quay cùng 2 MC phải thốt lên bất ngờ khi biết cô đặc biệt có cảm tình với các bạn trai biết uống rượu giỏi để sau này cả 2 cùng “nhậu” chung. 

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 3

Trâm Anh

Cũng trong chương trình, khi nhận được câu hỏi: "Em đã từng hẹn hò đại gia chưa?", Thuý Vi tỏ ra khá bất ngờ và "đơ", nhưng cô vẫn lên tiếng phủ nhận: "Em có gặp rất nhiều anh đại gia nhưng em không quen. Bạn trai cũ của em cũng không phải là đại gia".

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 4

Kim Anh

Thuý Vi, bình luận viên "World Cup" Trâm Anh bất ngờ xuất hiện trong show hẹn hò ảnh 5

Văn Khoa

Chương trình Mảnh ghép tình yêu được dẫn dắt bởi 2 MC duyên dáng, hài hước Đại Nghĩa - Nam Thư, tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 20h30, ngày 5/7/2018 trên kênh HTV7.     

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".