Thúy Vi trở thành “tình địch” của Ngọc Thảo trong phim điện ảnh “Yêu em bất chấp"

Thúy Vi trở thành “tình địch” của Ngọc Thảo trong phim điện ảnh “Yêu em bất chấp"
HHT - Trong clip và loạt hình hậu trường mới nhất, chàng "playboy" chính hiệu tên Huy (Công Dương) vui vẻ sánh đôi cùng cô nàng út Phương (Ngọc Thảo) khi mặc trang phục cô dâu, chủ rể.

Tuy nhiên, cuộc vui của cặp đôi này lại có sự xuất hiện của 3 cô nàng xinh đẹp và đầy âm mưu. Theo tiết lộ của NSX, ở diễn biến của phim, út Phương (Ngọc Thảo) là một cô gái chanh chua, nói nhiều và gặp Huy (Công Dương) trong trường hợp trớ trêu. Trong khi Huy (Công Dương) lại luôn có những “bóng hồng” vây quanh, nổi bật trong số đó là một cô hot girl không chịu thua kém ai (Thúy Vi)

Thúy Vi trở thành “tình địch” của Ngọc Thảo trong phim điện ảnh “Yêu em bất chấp" ảnh 1

Tiết lộ lý do tham gia phim Yêu em bất chấp cùng vai diễn út Phương, Ngọc Thảo cho biết: “Tôi từng hợp tác với đạo diễn Văn Công Viễn trong dự án Tiệm bánh hoàng tử bé cách đây vài năm. Khi nghe thông tin chú thực hiện bộ phim chiếu rạp mới, tôi đã đến casting thử và trúng luôn vai út Phương. Về nhân vật này, đây là một cô gái khá lém lỉnh nhưng biết quan tâm đến người khác và sống nhiều cảm xúc. Ngoài đời, tôi giống nhân vật trong phim ở điểm nếu ai đã làm gì giúp mình thì mình cũng sẽ làm lại như vậy cho họ”. 

Thúy Vi trở thành “tình địch” của Ngọc Thảo trong phim điện ảnh “Yêu em bất chấp" ảnh 2
Thúy Vi trở thành “tình địch” của Ngọc Thảo trong phim điện ảnh “Yêu em bất chấp" ảnh 3
Thúy Vi trở thành “tình địch” của Ngọc Thảo trong phim điện ảnh “Yêu em bất chấp" ảnh 4

Về nhân vật “tình địch”, đây là lần đầu tiên Thúy Vi thử sức với điện ảnh. Phim Yêu em bất chấp cũng là bộ phim đầu tiên cô tham gia. Trong dự án này, Thuý Vi sẽ đảm nhận vai một hot girl hay lẽo đẽo bám theo anh chàng đẹp trai. Thuý Vi bật mí cô cảm thấy nhân vật rất hợp với bản thân. 

Thúy Vi trở thành “tình địch” của Ngọc Thảo trong phim điện ảnh “Yêu em bất chấp" ảnh 5

Ngoài dàn diễn viên trẻ Hoài Lâm, Ngọc Thanh Tâm, Công Dương, Ngọc Thảo, đạo diễn Văn Công Viễn đã mời những diễn viên nhiều thế hệ xuất hiện trong Yêu em bất chấp như NSƯT Việt Anh, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Ali Hoàng Dương...  

Yêu em bất chấp chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 6/4/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm