Tiến độ quay phim “Hạ cánh nơi anh” khắc nghiệt đến mức Son Ye Jin đã nhập viện

Tiến độ quay phim “Hạ cánh nơi anh” khắc nghiệt đến mức Son Ye Jin đã nhập viện
HHT - Một lần nữa, cách quay phim cuốn chiếu chạy theo lịch phát sóng của Hạ cánh nơi anh đã đẩy diễn viên rơi vào tình trạng kiệt sức.

Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) đang là phim truyền hình Hàn Quốc gây chú ý nhất hiện nay, rating ngày càng tăng và chuyện tình éo le giữa cô tiểu thư Hàn Quốc và chàng binh sĩ Triều Tiên đang đi vào giai đoạn cao trào. Giữa lúc khán giả đang sốt ruột chờ phim vì lịch phát sóng lùi lại một tuần để tránh kỳ nghỉ Tết nguyên đán thì lại nghe tin nữ diễn viên chính Son Ye Jin phải nhập viện vì kiệt sức.

Phim Hạ cánh nơi anh có nhiều cảnh quay ngoài trời giữa thời tiết giá rét

Được biết Son Ye Jin đã không thể trụ vững trước lịch làm việc dày đặc không được nghỉ ngơi, trong khi thời tiết mùa Đông lạnh giá ở Hàn Quốc ngày càng khắc nghiệt. Nhưng sau khi nhập viện kiểm tra sức khỏe, Son Ye Jin đã phải quay lại phim trường để tiếp tục làm việc, không để ảnh hưởng đến tiến độ làm phim.

Trước đây, đoàn phim phim Hạ cánh nơi anh cũng đã phải tạm phát sóng một tuần do trời tuyết dày đặc nên không thể ghi hình những cảnh quay ngoài trời. Và nếu thời tiết cứ tiếp tục giá lạnh như hiện nay, rất có thể nhà sản xuất sẽ phải tiếp tục hủy lịch quay để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong đoàn, đồng nghĩa với việc lịch chiếu sẽ tiếp tục bị hoãn.

Hyun Bin co ro trong trời tuyết dày đặc khiến các fan lo lắng

Lâu nay, nhiều phim truyền hình Hàn Quốc vẫn thực hiện theo kiểu cuốn chiếu, làm tới đâu phát sóng đến đó và đoàn làm phim luôn phải chạy đua với thời gian cho kịp tiến độ. Nhiều diễn viên đã rơi vào thiếu ngủ trầm trọng, kiệt sức thậm chí ngất xỉu khi phải làm việc liên tục không được nghỉ ngơi. Nếu phải quay phim trong mùa Đông thì diễn viên càng bị đuối sức nhanh hơn nữa.

Rất nhiều diễn viên cũng như người trong ngành đã lên tiếng phản đối cách làm phim hại sức này, nên thời gian gần đây đã có một số phim Hàn được quay xong hoàn toàn trước khi phát sóng. Tiếc rằng Hạ cánh nơi anh vẫn làm theo kiểu cũ nên đoàn làm phim phải căng mình chiến đấu với giá rét cho kịp lịch chiếu, và khán giả sẽ thỉnh thoảng phải chờ phim thêm một tuần vì quay không kịp.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm