Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“

HHT - “Điểm danh” loạt túi xa xỉ trị giá toàn trên 1000 đôla của nhân vật “nghèo rớt mồng tơi” Seo Dal Mi (Suzy đóng) trong drama "Khởi Nghiệp" (Start Up) mà thấy choáng: Dior, Hermès, Lanvin, Salvatore Ferragamo đủ cả. Netizen đùa rằng: Chắc Suzy mang nguyên bộ sưu tập túi của mình đi đóng phim?

Trong drama Khởi Nghiệp (Start Up), Suzy đóng vai một cô gái lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tràn đầy tham vọng với giấc mơ khởi nghiệp. Nội dung của bộ phim khá chân thực, thu hút được sự chú ý đặc biệt của giới trẻ, diễn xuất của Suzy cũng nhận được rất nhiều lời khen.

Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 1
Tuy nhiên, chỉ có loạt đồ hàng hiệu mà cô nàng dùng trong phim là khiến người xem thấy khó hiểu. Ngạc nhiên nhất là nguyên bộ sưu tập túi với các thương hiệu siêu xa xỉ được Suzy dùng trong phim. Đến mức, netizen phải đùa rằng: Chắc Suzy mang nguyên bộ sưu tập túi của mình đi đóng phim, dù gì người ta cũng là đại sứ thương hiệu của Dior cơ mà!
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 2
Ngay từ những hình ảnh teaser của bộ phim, không khó để nhận ra mẫu túi mới nhất Dior Bobby Bag vừa được Dior tung ra mùa Thu Đông này, Suzy dùng chiếc túi size S có giá khoảng hơn 75 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 3
Cũng trong teaser, Suzy còn đeo một chiếc túi nhìn qua tưởng đơn giản, nhưng là thiết kế của thương hiệu Salvatore Ferragamo có giá hơn 32 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 4
Chiếc túi trông rất phong cách này cũng đến từ thương hiệu đình đám Lanvin, chiếc túi có giá hơn 41 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 5
Chiếc túi đeo chéo được Suzy dùng ở tập 1 trông nhỏ nhắn vậy thôi nhưng cũng có giá lên tới 51 triệu đồng, đây là sản phẩm của Loewe.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 6
Trong tập 2, chiếc túi gây sốc nhất mà nhân vật Seo Dal Mi cầm chính là một thiết kế đình đám “nhìn là biết” của Dior, chiếc túi trứ danh có giá lên tới 110 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 7
Cũng trong tập 2, Suzy còn đeo một mẫu túi trông vô cùng đơn giản, nhưng lại là sản phẩm của Hermès luôn nhé! Chiếc túi boho kiểu dáng vintage đeo chéo có giá khoảng 44 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 8
Một điều rất choáng là bộ sưu tập túi của nhân vật Seo Dal Mi đến từ rất nhiều thương hiệu xa xỉ khác nhau, và cô chẳng dùng lại cái nào cả. Chiếc túi đen lịch lãm này xuất hiện trong tập 6, của thương hiệu Roger Vivier, có giá khoảng hơn 67 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 9
Cũng trong tập 6, khi xuất hiện trong một bộ đồ khác, nhân vật Seo Dal Mi lại cầm một chiếc túi khác. Chiếc túi của Bottega Veneta, có giá khoảng 63 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 10
Thêm một mẫu túi nhìn đơn giản mà giá cả chẳng “giản đơn” chút nào, chiếc túi cũng xuất hiện trong tập 6, là một sản phẩm của Valextra, có giá khoảng hơn 57 triệu đồng.
Tiền mua giày không có nhưng Suzy vẫn có nguyên BST túi toàn hơn ngàn đô trong “Start Up“ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm