"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái"

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái"
HHT - "Tôi lo có người sẽ bắt cóc cô ấy mất. Đề nghị cô ấy chỉ tỏ ra đáng mến với một mình tôi.” Chính Lee Sung Kyung đã nói về Kim Go Eun như vậy đó nha!

Trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, khi được hỏi về cô bạn diễn chung trong Bẫy tình yêuKim Go Eun, Lee Sung Kyung đã buột miệng: “Kim Go Eun ư? Cô ấy chính là điển hình của sự dễ thương”. Sung Kyung cũng kể về phản ứng của Go Eun khi thấy cảnh hôn giữa mình và Nam Joo Hyuk: “Kể cả khi bận quay Goblin, cô ấy vẫn cố gọi cho tôi để nói "Người một nhà sẽ không làm những việc như thế! Hai bạn đang làm cái gì vậy?", cô ấy quả thật là một người bạn ngây thơ và đáng yêu”.

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái" ảnh 1

Sung Kyung cũng tỏ thái độ muốn chiếm hữu “Cô dâu của Yêu tinh”: “Kim Go Eun đã bộc lộ tất cả sự đáng yêu của mình trong Goblin, đáng nhẽ ra chỉ có mình tôi được thấy điều ấy thôi. Tôi lo có người sẽ bắt cóc cô ấy mất. Đề nghị cô ấy chỉ tỏ ra đáng mến với một mình tôi.” Cô còn hết lời ca ngợi Kim Go Eun: “Cô ấy sẽ thấy xấu hổ mỗi khi gặp người lạ. Tuy nhiên, cô ấy thực sự rất đáng mến. Cô gái có nụ cười như cún con trong Goblin đích thực là Kim Go Eun. Tôi rất muốn có thời gian để đến thăm cô ấy”.

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái" ảnh 2

Lee Sung KyungKim Go Eun quen biết nhau khi cùng đóng chung bộ phim Bẫy tình yêu. Kim Go Eun vốn là nữ diễn viên triển vọng còn Lee Sung Kyung khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Năm 2016, ngoài Bẫy tình yêu, Kim Go Eun còn đang thu hút khán giả với Gobiln trong khi Lee Sung Kyung cũng tạo được dấu ấn với Chuyện tình bác sĩTiên nữ cử tạ

THÙY DƯƠNG

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm