"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái"

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái"
HHT - "Tôi lo có người sẽ bắt cóc cô ấy mất. Đề nghị cô ấy chỉ tỏ ra đáng mến với một mình tôi.” Chính Lee Sung Kyung đã nói về Kim Go Eun như vậy đó nha!

Trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, khi được hỏi về cô bạn diễn chung trong Bẫy tình yêuKim Go Eun, Lee Sung Kyung đã buột miệng: “Kim Go Eun ư? Cô ấy chính là điển hình của sự dễ thương”. Sung Kyung cũng kể về phản ứng của Go Eun khi thấy cảnh hôn giữa mình và Nam Joo Hyuk: “Kể cả khi bận quay Goblin, cô ấy vẫn cố gọi cho tôi để nói "Người một nhà sẽ không làm những việc như thế! Hai bạn đang làm cái gì vậy?", cô ấy quả thật là một người bạn ngây thơ và đáng yêu”.

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái" ảnh 1

Sung Kyung cũng tỏ thái độ muốn chiếm hữu “Cô dâu của Yêu tinh”: “Kim Go Eun đã bộc lộ tất cả sự đáng yêu của mình trong Goblin, đáng nhẽ ra chỉ có mình tôi được thấy điều ấy thôi. Tôi lo có người sẽ bắt cóc cô ấy mất. Đề nghị cô ấy chỉ tỏ ra đáng mến với một mình tôi.” Cô còn hết lời ca ngợi Kim Go Eun: “Cô ấy sẽ thấy xấu hổ mỗi khi gặp người lạ. Tuy nhiên, cô ấy thực sự rất đáng mến. Cô gái có nụ cười như cún con trong Goblin đích thực là Kim Go Eun. Tôi rất muốn có thời gian để đến thăm cô ấy”.

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái" ảnh 2

Lee Sung KyungKim Go Eun quen biết nhau khi cùng đóng chung bộ phim Bẫy tình yêu. Kim Go Eun vốn là nữ diễn viên triển vọng còn Lee Sung Kyung khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Năm 2016, ngoài Bẫy tình yêu, Kim Go Eun còn đang thu hút khán giả với Gobiln trong khi Lee Sung Kyung cũng tạo được dấu ấn với Chuyện tình bác sĩTiên nữ cử tạ

THÙY DƯƠNG

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".