"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái"

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái"
HHT - "Tôi lo có người sẽ bắt cóc cô ấy mất. Đề nghị cô ấy chỉ tỏ ra đáng mến với một mình tôi.” Chính Lee Sung Kyung đã nói về Kim Go Eun như vậy đó nha!

Trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo, khi được hỏi về cô bạn diễn chung trong Bẫy tình yêuKim Go Eun, Lee Sung Kyung đã buột miệng: “Kim Go Eun ư? Cô ấy chính là điển hình của sự dễ thương”. Sung Kyung cũng kể về phản ứng của Go Eun khi thấy cảnh hôn giữa mình và Nam Joo Hyuk: “Kể cả khi bận quay Goblin, cô ấy vẫn cố gọi cho tôi để nói "Người một nhà sẽ không làm những việc như thế! Hai bạn đang làm cái gì vậy?", cô ấy quả thật là một người bạn ngây thơ và đáng yêu”.

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái" ảnh 1

Sung Kyung cũng tỏ thái độ muốn chiếm hữu “Cô dâu của Yêu tinh”: “Kim Go Eun đã bộc lộ tất cả sự đáng yêu của mình trong Goblin, đáng nhẽ ra chỉ có mình tôi được thấy điều ấy thôi. Tôi lo có người sẽ bắt cóc cô ấy mất. Đề nghị cô ấy chỉ tỏ ra đáng mến với một mình tôi.” Cô còn hết lời ca ngợi Kim Go Eun: “Cô ấy sẽ thấy xấu hổ mỗi khi gặp người lạ. Tuy nhiên, cô ấy thực sự rất đáng mến. Cô gái có nụ cười như cún con trong Goblin đích thực là Kim Go Eun. Tôi rất muốn có thời gian để đến thăm cô ấy”.

"Tiên nữ" Sung Kyung và "Cô dâu Yêu tinh" Go Eun mới là "chân ái" ảnh 2

Lee Sung KyungKim Go Eun quen biết nhau khi cùng đóng chung bộ phim Bẫy tình yêu. Kim Go Eun vốn là nữ diễn viên triển vọng còn Lee Sung Kyung khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Năm 2016, ngoài Bẫy tình yêu, Kim Go Eun còn đang thu hút khán giả với Gobiln trong khi Lee Sung Kyung cũng tạo được dấu ấn với Chuyện tình bác sĩTiên nữ cử tạ

THÙY DƯƠNG

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.