Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ

Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ
HHT - Vừa qua, buổi trình diễn nghệ thuật "Soul Celebration: Our 5 - Year Journey" đã diễn ra với sự tham gia của nhiều tên tuổi như: Thanh Bùi, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường cùng một số tài năng nhí khác.

Chương trình được chia thành 3 phần: Cảm Nhận (Feel), Tin Tưởng (Believe) và Truyền Cảm Hứng (Inspire), đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trên hành trình gieo mầm và nuôi dưỡng đam mê bằng tài năng âm nhạc. Các nghệ sĩ đã mang đến một không gian âm nhạc - nghệ thuật quốc tế nhiều màu sắc với nhiều thể loại đa dạng từ giai điệu truyền thống Việt Nam như hát xẩm, dân ca đến những ca khúc nhạc kịch cổ điển bất hủ như hát và trình diễn nhạc cụ, đến những màn vũ đạo đương đại điêu luyện...

Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 1
Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 2
Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 3

Đêm nhạc có sự tham gia của Thanh Bùi, Trọng Nhân (Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016), Thụy Bình (Top 3 The Voice Kids Vietnam 2016), Vân Anh (Quán quân Wonder Kids), nhóm The Young Lyricist  Soul Majors, Hợp xướng Soul Choir, nhóm nhảy The Lyricist, Bích Ngọc (Á quân Idol 2015)... Bên cạnh đó, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường cũng đến tham dự và chúc mừng thầy Thanh Bùi - người đã giúp họ khai phá và phát triển tiềm năng âm nhạc bên trong. 

Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 4
Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 5
Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 6

Đã từ lâu, Thanh Bùi không còn xuất hiện nhiều trên sân khấu với vai trò nghệ sĩ nhưng tại chương trình anh đã tự đệm đàn và trình diễn ca khúc I Have A Dream đầy sâu lắng và tự sự nhằm kể về câu chuyện ước mơ của mình - ước mơ tất cả trẻ em Việt Nam đều có thể tiếp cận giáo dục âm nhạc - nghệ thuật thật sự.

Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 7

Sau khi tiết mục cuối cùng của chương trình khép lại, Thanh Bùi lặng lẽ tiến đến bên người vợ vẫn luôn đồng hành và dõi theo anh. Nam nhạc sĩ ôm chầm lấy bà xã rồi bật khóc trên sân khấu. 

Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 8
Tiên Tiên đến chúc mừng thầy Thanh Bùi trong đêm nhạc quy tụ nhiều tài năng trẻ ảnh 9

Chia sẻ về khoảnh khắc thân thiết đó, Thanh Bùi cho biết cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để có những thành quả của hiện tại. Nếu không có sự ủng hộ, động viên của đồng nghiệp, người hâm mộ, và đặc biệt là bà xã, anh sẽ không có được ngày hôm nay.

TRANG NGUYỄN - ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.