Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh nếu bạn biết vận dụng công nghệ sóng não này!

Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh nếu bạn biết vận dụng công nghệ sóng não này!
HHT - Cách thức giải quyết vấn đề học trước quên sau của teen học tiếng Anh và sự "bất lực" khi phải giao tiếp với người nước ngoài là đây chứ đâu!

Có thể bạn chưa biết, từ những năm 1930, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng suy nghĩ của con người đều phát ra một tần số sóng đặc biệt trên vỏ não. Theo đó, các nhà khoa học thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã chứng minh rằng bộ não chúng ta sẽ học tập nhanh và hiệu quả hơn với tần số Beta ở mức 14Hz. 

Hiện nay, các nhà khoa học đang áp dụng nhiều cách để kích thích hoạt động tần số sóng não Beta, nhằm nâng cao hiệu quả khi học. Ví dụ như sử dụng kích điện rất nhẹ lên đầu, hoặc các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Bộ sách “Brain Booster” là bộ sách hướng dẫn tự học đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công nghệ sóng não này. Bộ sách được chắp bút bởi tác giả Nguyễn Anh Đức, sau quá trình dày công nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện từ những lý thuyết của Tiến sĩ Paul Pimsleur- người có ảnh hưởng bậc nhất thế giới về những phương pháp học ngoại ngữ.

Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh nếu bạn biết vận dụng công nghệ sóng não này! ảnh 1
2 cuốn sách hướng dẫn nghe và phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não.

Bộ sách được biên soạn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến cho người học tiếng Anh tại Việt Nam một hệ thống các phương pháp học siêu thú vị và hiệu quả nhờ công nghệ sóng não đã được kiểm chứng trong thực tế. Không những thế, các phương pháp, công nghệ và công cụ xuyên suốt bộ sách đã được lập trình thành ứng dụng trên thiết bị di động, giúp bạn đọc tiện lợi và thoải mái hơn khi học. Việc tích hợp giữa sách và ứng dụng học MCBooks, Smartcom trên điện thoại giúp chúng mình có ngay một lớp học "trong túi quần”, có thể học ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào và học trong bao lâu tùy ý nhé!

Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh nếu bạn biết vận dụng công nghệ sóng não này! ảnh 2
Buổi họp báo giới thiệu sách thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham dự. 

Bộ sách “Brain Booster” gồm 2 cuốn, cuốn thứ nhất dành cho người những người “mất gốc” tiếng Anh với hệ thống 20 bài học được chi tiết theo từng chủ đề. Cuốn thứ hai đưa đến với các kiến thức, kỹ năng nâng cao, đi sâu vào thế giới tiếng Anh công sở hơn. Với sự sắp xếp này, tác giả hy vọng rằng bạn đọc sẽ từng bước khắc phục được những nhược điểm cố hữu của mình, dần trở nên tự tin và hình thành được những phản xạ tự nhiên với tiếng Anh, từ đó có thể nghe nói tiếng Anh thành công chỉ sau từ 30 ngày. Còn chờ gì mà không "bắn tỉa" con sâu lười biếng trong mình để thử chinh phục tiếng Anh bằng những phương pháp mới và hiệu quả teen mình nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn

HHT - Hội trại truyền thống của khoa Du lịch USSH đã chính thức trở lại với chủ đề “Khắc”, đánh dấu một trong những mốc son truyền thống lâu đời của khoa. Đây cũng là hoạt động thiết thực của các Đoàn viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

HHT - Sau khi Bồ Đào Nha thắng đậm Thụy Sĩ mà gần như không có sự đóng góp của Cristiano Ronaldo, câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra bây giờ là liệu Ronaldo có lại phải ngồi dự bị trong trận tứ kết với Morocco hay không. Huấn luyện viên Fernando Santos đã nói gì về khả năng Ronaldo có tên trong đội hình ra quân ở trận tứ kết?