Tiết lộ địa điểm Sơn Tùng M-TP bị treo lơ lửng trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại“

HHT - Bên cạnh những địa điểm quay ngoài trời, không gian trong studio cũng là điểm đặc biệt của MV "Chúng Ta Của Hiện Tại", giúp Sơn Tùng M-TP có được các thước phim đúng với màu sắc thập niên 90.

Sau những thành tích lớn mà Chúng Ta Của Hiện Tại đã đạt được, ê-kíp của Sơn Tùng cũng trình làng video hậu trường, tiết lộ những khoảnh khắc làm việc chăm chỉ của hàng trăm người. Được biết, giọng ca gốc Thái Bình thực hiện các cảnh quay trong 11 ngày với chuyến hành trình dọc cả ba miền. Bên cạnh không gian ngoài trời, những cảnh quay trong nhà cũng nhận được sự tán thưởng lớn của người hâm mộ.

Tiết lộ địa điểm Sơn Tùng M-TP bị treo lơ lửng trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại“ ảnh 1 Hình ảnh lên MV đơn giản nhưng là sự nỗ lực của cả ê-kíp. 
Tiết lộ địa điểm Sơn Tùng M-TP bị treo lơ lửng trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại“ ảnh 2 Cảnh quay đi xe dưới mưa của nam ca sĩ cũng được thực hiện trong phim trường.

Các bối cảnh điện ảnh đắt giá như phòng làm việc của chàng "tổng tài", không gian cặp đôi lên đồ trước buổi hẹn hò, cảnh bay lơ lửng của nam chính… toàn bộ đều được Sơn Tùng M-TP lựa chọn quay tại MCV Complex. Tuy lần đầu tiên M-TP Entertainment hợp tác với MCV Complex, nhưng ê-kíp của giọng ca Lạc Trôi đã có những đánh giá rất cao về quy mô và độ chuyên nghiệp của phim trường. Thành quả như người xem đã thấy, MV có rất nhiều cảnh quay nghệ thuật và bắt trọn nhiều góc điện ảnh.

Tiết lộ địa điểm Sơn Tùng M-TP bị treo lơ lửng trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại“ ảnh 3 Đằng sau cảnh Sơn Tùng treo lơ lửng ấn tượng là công sức của gần 100 con người.

Sơn Tùng luôn biết cách làm mới các sản phẩm của mình, không chỉ từ âm nhạc, nội dung, cách thực hiện mà bối cảnh cũng thay đổi trong và ngoài nước. Việc lựa chọn quay ở phim trường giúp ê-kíp chủ động hơn và dễ dàng cho ca sĩ nhập tâm vào nhân vật.

Được biết phim trường ca sĩ sinh năm 1994 sử dụng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại cũng là phim trường ghi hình các chương trình rất được yêu thích như: Bạn Muốn Hẹn Hò?, Vợ Chồng Son, Mẹ Chồng Nàng Dâu,…

Tiết lộ địa điểm Sơn Tùng M-TP bị treo lơ lửng trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại“ ảnh 4 Thước phim đầy chất thơ của Hải Tú được thực hiện tại đây. 
Tiết lộ địa điểm Sơn Tùng M-TP bị treo lơ lửng trong MV “Chúng Ta Của Hiện Tại“ ảnh 5   
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế?

H’Hen Niê viết gì trong ngày Khánh Vân thi Trang phục dân tộc mà bị cho là thiếu tinh tế?

HHT - H’Hen Niê chỉ vô tình đăng bài viết này thôi nhưng sự trùng hợp với thời điểm Khánh Vân trình diễn Trang phục dân tộc đã khiến nàng hậu bị một số cư dân mạng nhận xét là thiếu tinh tế. Sự việc khiến H'Hen Niê sau đó đã phải viết thêm bình luận dưới bài đăng để giải thích.