Tiết lộ hậu trường khắc nghiệt của MV triệu view "Nơi này có anh"

Tiết lộ hậu trường khắc nghiệt của MV triệu view "Nơi này có anh"
HHT - Ghi hình dưới thời tiết -5 độ, leo núi gần 40 phút, lao người về phía trước 45 độ để chống lại sức gió… là một trong những khó khăn mà Sơn Tùng M-TP và ê-kíp thực hiện MV gặp phải khi ở Hàn Quốc.

Bởi nội dung MV là một câu chuyện tình yêu màu hồng nên khi có ý tưởng, Sơn Tùng và ê-kíp đã chọn Hàn Quốc là địa điểm để thực hiện MV. Nhưng để có những cảnh quay siêu lãng mạn và lung linh như sản phẩm đã trình làng, cả ê-kíp đã mất 4 ngày đi khảo sát trước ở Seoul và Jeju để chọn ra những cảnh đẹp nhất, phù hợp nhất.

Thời tiết khá ủng hộ khi có nắng đẹp, trời trong xanh mây trắng, nhưng điều khiến quá trình ghi hình trở nên vô cùng khó khăn là nhiệt độ ngoài trời giảm xuống đến -5 độ C, trong khi đó, Sơn Tùng và nữ diễn viên chính phải mặc trang phục nhẹ nhàng nên không đủ ấm. Sau mỗi cảnh quay, cả hai lập tức được mặc áo bông và choàng chăn từ đầu đến chân để giữ nhiệt.

Tiết lộ hậu trường khắc nghiệt của MV triệu view "Nơi này có anh" ảnh 1

Có lúc, để đảm bảo sức khỏe cho Sơn Tùng trong suốt quá trình làm việc tại Hàn, đạo diễn đã yêu cầu thay đổi kịch bảng và ghi hình trong nhà, nhưng Sơn Tùng không đồng ý vì anh muốn có những thước phim đẹp nhất để tặng các fan của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Dù có lạnh như thế nào thì Tùng cũng không lo lắng đâu, Tùng sẽ cố gắng hơn nữa để dành tặng một sản phẩm tốt nhất cho mọi người”.

Tiết lộ hậu trường khắc nghiệt của MV triệu view "Nơi này có anh" ảnh 2

Ngoài ra, trong MV có một cảnh quay trên đỉnh đồi, để thấy khung cảnh bao la hùng vĩ tạo cảm giác với tay lên là chạm đến bầu trời, cả đoàn phải leo bộ 40 phút, có những đoạn phải lao người về phía trước 45 độ để chống lại sức gió. Càng lên cao, gió càng mạnh và nhiệt độ càng giảm. Vừa leo dốc vừa thở, nhưng Sơn Tùng luôn tươi cười, còn trêu đùa với đạo diễn để cả đoàn cảm thấy đỡ mệt hơn.

Tiết lộ hậu trường khắc nghiệt của MV triệu view "Nơi này có anh" ảnh 3

Sau bao vất vả, MV Nơi này có anh của Sơn Tùng đã gặt hái được thành công tuyệt vời. MV đạt 7 triệu view trong ngày đầu ra mắt, phá kỷ lục của MV Lạc trôi trước đó và là MV có lượng view khủng nhất trên bảng xếp hạng thế giới. Ngay sau khi nhận được tin vui này, Sơn Tùng đã livestream trên kênh V Live chính thức để bày tỏ niềm vui và cảm ơn các Sky - hậu phương vững chắc đã luôn yêu quý và ủng hộ Sơn Tùng.

Tiết lộ hậu trường khắc nghiệt của MV triệu view "Nơi này có anh" ảnh 4

Tập 1 video hậu trường ghi hình MV Nơi này có anh sẽ được phát sóng độc quyền trên V Live vào lúc 00:00 ngày 21/2, tại: http://www.vlive.tv/video/23248.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm