Tiết lộ lý do Hoàng tử William xuất hiện cùng Công nương Kate, dù Kate đã định đi một mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ít ngày trước, Hoàng tử William và vợ là Công nương Kate đã đến thăm một trường học tại London. Việc này diễn ra sau cuộc phỏng vấn ồn ào của Meghan và Harry. Nhưng có một chuyện mới được tiết lộ, đó là đúng ra, Công nương Kate sẽ đến thăm trường học một mình. Lý do gì đã khiến William quyết định đi cùng vợ?

Hoàng tử William là thành viên Hoàng gia đầu tiên phát biểu công khai về những lời cáo buộc phân biệt chủng tộc của vợ chồng em trai mình. Đó là khi William cùng vợ - Công nương Kate Middleton - tới thăm một trường học ở London vào vài ngày trước.

Nhưng hóa ra, chuyến thăm trường học này vốn là việc của một mình Công nương Kate. Theo kế hoạch từ trước đó thì Hoàng tử William không đi cùng.

Tiết lộ lý do Hoàng tử William xuất hiện cùng Công nương Kate, dù Kate đã định đi một mình ảnh 1 William đã lên tiếng bảo vệ gia đình trong chuyến đi thăm trường học cùng vợ. Ảnh: Getty.

Angela Levin, người chuyên viết tiểu sử Hoàng gia, vừa tiết lộ với tờ Sunday Telegraph: “Đây đúng ra là việc của một mình Catherine (Kate). Nhưng William đã quyết định đi cùng bảo vệ vợ”. Theo đó, William biết là thế nào Kate cũng bị phóng viên hỏi những câu liên quan đến cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan, đồng thời, cô có thể bị “kết tội” là làm cho Meghan phải khóc. Vì vậy, William đi cùng vợ để giúp cô “chống đỡ” những câu hỏi khó khăn.

Tiết lộ lý do Hoàng tử William xuất hiện cùng Công nương Kate, dù Kate đã định đi một mình ảnh 2 William muốn "đỡ" cho vợ trước những câu hỏi có thể khiến cô không thoải mái. Ảnh: Getty.

Cũng theo tác giả Levin thì sau khi Harry thể hiện sự ủng hộ vợ (để công kích chính gia đình mình), William đã rất khó chịu vì vợ anh bị “kéo” vào câu chuyện, bởi vậy, anh cũng cảm thấy cần ủng hộ vợ mình.

Tiết lộ lý do Hoàng tử William xuất hiện cùng Công nương Kate, dù Kate đã định đi một mình ảnh 3 William đẩy nhẹ vào Kate để cô đi trước trong khi phóng viên hỏi về những cáo buộc của Harry - Meghan. Ảnh: Sky News.

Thực tế, William vốn vẫn hay được khen ngợi vì nỗ lực bảo vệ Kate trong nhiều năm. Chẳng hạn, từ khi hai người còn hẹn hò, William đã lắp một đường dây nóng cho Kate, dẫn thẳng tới văn phòng của thư ký truyền thông của cha anh, để đảm bảo rằng Kate có thể liên lạc nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào. Khi địa chỉ nhà của Kate bị tiết lộ, William lại lắp một nút khẩn cấp trong nhà cô, để kết nối nhanh với cảnh sát.

Tiết lộ lý do Hoàng tử William xuất hiện cùng Công nương Kate, dù Kate đã định đi một mình ảnh 4 Từ hồi còn hẹn hò, William đã có nhiều biện pháp để bảo vệ Kate. Ảnh: David Rowland/ Pool/ Getty Images.

Cư dân mạng tỏ ra ngưỡng mộ những hành động mà William dành cho vợ mình. Họ viết những bình luận như:

“Đây đúng là việc mà một người chồng tốt nên làm”.

“William đã bảo vệ vợ theo những cách này, tại sao Harry lại không giúp được vợ khi cô ấy có ý muốn tự tử?”.

“Kate đã trở thành “mục tiêu” sau cuộc phỏng vấn của Meghan, nên tôi không ngạc nhiên khi William phải cẩn thận hơn”.

Tiết lộ lý do Hoàng tử William xuất hiện cùng Công nương Kate, dù Kate đã định đi một mình ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.
Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Thế giới đang mở ra vô vàn những cơ hội mới, nơi mỗi một cô gái đều được khích lệ, tạo điều kiện để khám phá mọi khả năng của bản thân. Tiếp nối nguồn cảm hứng trên, Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.