Tiết lộ mẩu giấy nhắn "tiên tri" được giấu trong phòng Messi từ 2 tháng trước World Cup

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cầu thủ Rodrigo De Paul của Argentina đã viết vài dòng vào một mẩu giấy rồi đem giấu trong phòng ở của Messi vào đúng 2 tháng trước ngày diễn ra trận Chung kết World Cup 2022. Nội dung mẩu giấy đó vừa được tiết lộ, cho thấy De Paul đúng là có tài… tiên tri. Mà ngay cả Angel Di Maria cũng đã nhắn tin rất “tâm linh” cho vợ trước trận Chung kết.

Rodrigo De Paul đã đá chính trong tất cả các trận đấu của Argentina ở World Cup 2022 và cũng đã chứng minh rằng, anh là người mà đội tuyển khó có thể thiếu được. Trong trận Chung kết, anh cũng chơi từ đầu đến tận hiệp phụ.

Mà có vẻ De Paul không chỉ là một cầu thủ giỏi, anh còn là một… nhà tiên tri. Vì anh từng viết vài câu vào một tờ giấy nhắn từ hồi tháng 9/2022, tới bây giờ những câu đó đã trở thành sự thật.

Một người thân của De Paul vừa chia sẻ mẩu giấy nhắn này, trong đó viết: “Tôi là Rodrigo De Paul (7). Hôm nay là ngày 18/9/2022. Tôi ký tờ giấy này để nói rằng chúng tôi sẽ vô địch World Cup sau 2 tháng nữa”.

Và như tất cả mọi người đều biết, Argentina đã vô địch.

Tiết lộ mẩu giấy nhắn "tiên tri" được giấu trong phòng Messi từ 2 tháng trước World Cup ảnh 1

Mẩu giấy của De Paul. Ảnh: Twitter.

De Paul đã giấu tờ giấy này trong phòng của Messi ở nơi tập trung của đội tuyển quốc gia.

Trước đó, De Paul cũng từng “tiên tri” đúng về việc Argentina sẽ vô địch Copa America 2021 từ nhiều tháng trước khi Argentina vô địch thật.

Trong đội tuyển Argentina, có vẻ không chỉ De Paul có tài tiên tri mà Angel Di Maria cũng vậy. Một tin nhắn mà Di Maria gửi cho vợ trước khi trận Chung kết diễn ra đã chứng minh điều đó. Tin nhắn đó vừa được tiết lộ: “Anh sẽ là nhà vô địch thế giới, em yêu ạ. Đó là định mệnh rồi. Anh sẽ ghi một bàn. Nó là định mệnh chắc chắn như Maracana và Wembley vậy” (Maracana và Wembley là 2 trong số những sân vận động lớn nhất thế giới).

Tiết lộ mẩu giấy nhắn "tiên tri" được giấu trong phòng Messi từ 2 tháng trước World Cup ảnh 2

Tin nhắn mà Di Maria gửi cho vợ trước trận Chung kết. Ảnh: Reddit.

Và đúng thật là Di Maria đã ghi một bàn trong trận Chung kết, góp phần đưa Argentina lên tới đỉnh vinh quang.

Tiết lộ mẩu giấy nhắn "tiên tri" được giấu trong phòng Messi từ 2 tháng trước World Cup ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?