Tiết lộ số nhân viên và người giúp việc của vợ chồng William - Kate: Nhiều hơn dự đoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình cặp đôi nổi bật của Hoàng gia Anh là Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton cần bao nhiêu người trợ giúp họ mỗi ngày? 

Hoàng tử William và Công nương Kate là những thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh, nên chắc chắn hằng ngày họ cần có nhân viên để trợ giúp nhiều việc. Nhưng họ có bao nhiêu nhân viên? Lâu nay, các fan của cặp đôi xứ Wales ước lượng rằng có lẽ khoảng hơn 10 người, hoặc có thể đến 20 người.

Hóa ra những con số đó là không đúng.

Theo trang Hello!, bản Báo cáo Trợ cấp hằng năm của Hoàng gia Anh vừa được công bố, tiết lộ rằng Cung điện Kensington - nơi ở của vợ chồng William, Kate và 3 con - có tổng cộng 50 nhân viên, tức là ngang với một công ty nhỏ.

Tiết lộ số nhân viên và người giúp việc của vợ chồng William - Kate: Nhiều hơn dự đoán ảnh 1

William - Kate cần khá nhiều người trợ giúp công việc và cuộc sống hằng ngày. Ảnh: Getty.

Công việc của 50 nhân viên đó rất đa dạng, bao gồm thư ký, người phụ trách báo chí và vệ sĩ cho William - Kate; stylist và người làm tóc riêng cho Công nương Kate; quản gia, người làm vườn, bảo mẫu… Mỗi vị trí này có thể cần nhiều hơn một người làm.

Vì số nhân viên, người giúp việc đông như vậy nên họ không thể đều ở lại nhà của William - Kate, mà chỉ được thuê để hằng ngày đến làm việc rồi về. William - Kate cũng luôn cố gắng sắp xếp công việc để tự chăm sóc các con nhiều nhất có thể, như tự cho các con ăn sáng và đi ngủ, tự đưa đón các con đi học… Đôi khi, họ cho cả các con đi theo trong những chuyến công du.

Tiết lộ số nhân viên và người giúp việc của vợ chồng William - Kate: Nhiều hơn dự đoán ảnh 2

Cặp đôi Hoàng gia luôn cố gắng tự đưa đón các con đi học. Ảnh: Getty.

Bản Báo cáo nói trên cũng tiết lộ mức lương của Hoàng tử William là gần 6 triệu bảng trong một năm vừa qua (181 tỷ đồng). Tất nhiên, đi kèm với mức lương cao như vậy thì William cũng là một trong những người nhận nhiều trách nhiệm nhất ở Hoàng gia Anh.

Tiết lộ số nhân viên và người giúp việc của vợ chồng William - Kate: Nhiều hơn dự đoán ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.