Tiết lộ từ Linh Ngọc Đàm - MisThy: Từng có khoảng thời gian yêu nhau, hiện tại là bạn thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình cảm kéo dài chưa được bao lâu thì cặp đôi Linh Ngọc Đàm - MisThy phải chia tay vì gia đình của Linh Ngọc Đàm không cho phép. Thế nhưng, thay vì chọn cách chấm dứt mối quan hệ và trở thành người xa lạ, 2 nữ streamer quyết định trở thành bạn thân để có thể tiếp tục đồng hành và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm và MisThy từng gây sốt trong cộng đồng eSports bởi cả hai được biết đến là những nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam. Mối quan hệ kéo dài chưa được bao lâu thì cặp đôi đã phải chia tay vì gia đình của Linh Ngọc Đàm không cho phép. Cả người trong cuộc và các fan của cặp đôi đều thực sự cảm thấy tiếc nuối.

Tuy nhiên, thay vì chọn cách chấm dứt mối quan hệ và trở thành người xa lạ, 2 nữ streamer quyết định trở thành bạn thân để có thể tiếp tục đồng hành và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Thoạt đầu tưởng chừng như đây là một kết thúc buồn, nhưng thực tế nhờ vậy mà giờ đây cả MisThy và Linh Ngọc Đàm đều có hạnh phúc cho riêng mình.

Tiết lộ từ Linh Ngọc Đàm - MisThy: Từng có khoảng thời gian yêu nhau, hiện tại là bạn thân ảnh 1

Trong vlog gần nhất, cặp streamer đình đám đã có dịp cùng nhau đi dạo, tâm sự về mọi chuyện đã qua, trong đó phải kể đến những kỷ niệm đáng nhớ hồi còn là một cặp đôi.

MisThy tâm sự rằng, sau khi cả hai chia tay một thời gian, Linh Ngọc Đàm có người yêu mới rồi nhưng lần đầu tiên gặp lại, nữ streamer cảm thấy "sợ". Lúc đó, Linh Ngọc Đàm quay về TP.HCM và MisThy đụng mặt "người cũ" trong một cửa hàng tiện lợi. MisThy kể: "Thực ra là mình thấy nó ngồi ở đó rồi, nhưng mình quá sợ, không dám nhìn nó, không dám lại gần luôn. Mình đã cố giữ bình tĩnh rồi, nhưng, đó là lần đầu tiên trong cuộc đời mình cho đến bây giờ mà mình có cảm giác run sợ trước một người".

Tiết lộ từ Linh Ngọc Đàm - MisThy: Từng có khoảng thời gian yêu nhau, hiện tại là bạn thân ảnh 2

MisThy không hiểu vì sao mình lại có cảm xúc như vậy còn Linh Ngọc Đàm ở bên trêu chọc: "Tại mày quá thích tao!", MisThy lập tức gật gù nói: "Đúng!".

Linh Ngọc Đàm kể về kỷ niệm khi cả hai còn yêu nhau, nhưng lại là lúc cãi nhau to: "Lúc đấy có vấn đề gì đó xảy ra, tao nghe người thứ ba, thứ tư bơm đểu, rồi tao đi quán net, bỏ mày ở nhà". Mặc dù lúc đấy, MisThy vừa bay từ TP.HCM ra Hà Nội chỉ để gặp người yêu.

Tiết lộ từ Linh Ngọc Đàm - MisThy: Từng có khoảng thời gian yêu nhau, hiện tại là bạn thân ảnh 3

Cuối cùng, Linh Ngọc Đàm quyết định về nhà lúc 5h sáng bởi sợ MisThy bay luôn vào TP.HCM. MisThy còn cho biết, thuở đó tính cô "hèn" nên thấy Linh về cũng chỉ bảo vào ngủ đi, chứ không dám giận dỗi gì cả. MisThy còn rút ra bài học "xương máu" về chuyện tình yêu: "Nếu bạn nào mà coi clip lại đang giận người yêu thì đừng có giận, quên hết đi".

Tiết lộ từ Linh Ngọc Đàm - MisThy: Từng có khoảng thời gian yêu nhau, hiện tại là bạn thân ảnh 4

Dù cặp đôi đã "đường ai nấy đi" và có hạnh phúc cho riêng mình nhưng đến hiện tại, MisThy và Linh Ngọc Đàm đều coi nhau là những người bạn thân thiết nhất. MisThy cho biết, mỗi khi có chuyện gì xảy ra với mình thì Linh vẫn là người biết chuyện và đưa ra lời khuyên cho cô đầu tiên. MisThy cũng là điểm tựa về tinh thần của Linh Ngọc Đàm trong những khoảng thời điểm khó khăn.

Tiết lộ từ Linh Ngọc Đàm - MisThy: Từng có khoảng thời gian yêu nhau, hiện tại là bạn thân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.