Tiêu Châu Như Quỳnh gây bất ngờ khi thay đổi phong cách 180 độ trong MV mới

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bất ngờ khi thay đổi phong cách 180 độ trong MV mới
HHT - Không còn giữ hình ảnh trong sáng, dịu dàng, cô nàng họ Tiêu xuất hiện trong MV mới với phong cách cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ khác lạ.

Vừa trở về Việt Nam cách đây vài ngày, giọng ca 9x chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mrs Lonely - một sáng tác của Châu Đăng Khoa.

Với Mrs Lonely - ê-kíp 5AM quyết định lột xác hoàn toàn hình ảnh của Tiêu Châu Như Quỳnh trước nay. Khác xa vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính, Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện cá tính, quyến rũ trong sản phẩm âm nhạc lần này. Song song đó, phần vũ đạo Tiêu Châu Như Quỳnh được cô tập luyện vô cùng chu đáo và nhuần nhuyễn.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bất ngờ khi thay đổi phong cách 180 độ trong MV mới ảnh 1

Mrs Lonely mang tiết tấu nhanh, mạnh và dồn dập giúp tín đồ nghe nhạc có những cảm xúc mới hơn so với những sản phẩm Chia tay, Nụ cười màu nắng, Trôi về ngày cũ... của cô trước đây. Trả lời về việc thay đổi hoàn toàn trong sản phẩm âm nhạc này, giọng ca họ Tiêu bày tỏ bản thân cô muốn khán giả nhìn nhận nhiều góc cạnh khác trong con người cô.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bất ngờ khi thay đổi phong cách 180 độ trong MV mới ảnh 2

Để có thể thực hiện MV này, Tiêu Châu Như Quỳnh liên tục tập luyện để có hình thể đẹp mắt. Bên cạnh đó, stylist Kye Nguyễn cũng chuẩn bị cho cô những trang phục phát huy lợi thế vốn có.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bất ngờ khi thay đổi phong cách 180 độ trong MV mới ảnh 3

Quá trình quay MV diễn ra trong 28 tiếng liên tục, tuy vậy Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn rất sung sức. Cô liên tục trêu đùa để ê-kíp thấy thoải mái và thêm sức lực "chinh chiến". Cô chia sẻ vì hiếm khi "thử thách" với những trang phục gợi cảm như thế này nên cô nàng có phần ngại ngùng, "xí hổ", thậm chí "đỏ mặt" ngay tại chỗ khi phải diễn cảnh "tình bể bình" với bạn diễn Quốc Đạt. Ê-kíp phải liên tục động viên để Tiêu Châu Như Quỳnh diễn cảnh tình cảm với Quốc Đạt y như thật.

Tiêu Châu Như Quỳnh gây bất ngờ khi thay đổi phong cách 180 độ trong MV mới ảnh 4

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm