Tiêu Chiến đăng bài khẳng định “Hôm nay có thể là một khởi đầu mới” sau một năm xảy ra lùm xùm AO3

HHT - Kể từ sự cố AO3 khiến sự nghiệp chững lại một thời gian dài, tròn một năm sau Tiêu Chiến đã đăng tải bài viết dài giải thích cũng như xin lỗi về sự việc này.

Nhiều người theo dõi C-Biz hẳn còn nhớ sự việc tẩy chay AO3 gây xôn xao một thời gian dài của fan Tiêu Chiến vào ngày 27/2/2020. 

Tiêu Chiến đăng bài khẳng định “Hôm nay có thể là một khởi đầu mới” sau một năm xảy ra lùm xùm AO3 ảnh 1 Ngày này năm trước nổ ra sự cố AO3 khiến sự nghiệp Tiêu Chiến lao đao.

Cụ thể, vì không hài lòng với một số truyện hư cấu viết về Tiêu Chiến mà fan của nam diễn viên đã đồng loạt kêu gọi tẩy chay nền tảng AO3 - cổng lưu trữ fanfic lớn nhất thế giới, Lofter - cổng lưu trữ fanfic lớn nhất Trung Quốc - khiến cho hàng nghìn tác phẩm fanfic bị xóa hoàn toàn. Hành động này của fan Tiêu Chiến khiến sự nghiệp của thần tượng lung lay, Tiêu Chiến đã phải tạm dừng hoạt động trong một thời gian dài. Đến hơn nửa cuối năm 2020, sự nghiệp của anh mới ổn định trở lại.

Tiêu Chiến đăng bài khẳng định “Hôm nay có thể là một khởi đầu mới” sau một năm xảy ra lùm xùm AO3 ảnh 2 Phải mất một thời gian dài sự nghiệp của anh mới ổn định trở lại.

Mới đây, sau một năm xảy ra sự việc chấn động, Tiêu Chiến đã đăng bài giải thích và xin lỗi trên trang cá nhân. Trong bài đăng, nam diễn viên bày tỏ bởi vì sự việc phát triển theo hướng không thể khống chế vì vậy mà cậu ấy bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để lên tiếng. Tiêu Chiến cho hay, hôm nay bản thân đứng ra để gánh vác trách nhiệm của thần tượng. 

Tiêu Chiến đăng bài khẳng định “Hôm nay có thể là một khởi đầu mới” sau một năm xảy ra lùm xùm AO3 ảnh 3 Phòng làm việc chia sẻ lại bài xin lỗi của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến còn cho hay, bản thân không có quyền “quản lý” fan bởi mỗi cá nhân là một cá thể độc lập. Tuy nhiên, với tư cách là một thần tượng, Tiêu Chiến cho rằng mình có trách nhiệm “dẫn dắt đi đúng đường, tích cực quảng bá”. Nam diễn viên còn nhắn nhủ tới fan: “Cho dù thuộc ngành nghề hay độ tuổi nào, đều không nên để yêu thích hay hành động cá nhân vượt qua giới hạn”. 

Tiêu Chiến đăng bài khẳng định “Hôm nay có thể là một khởi đầu mới” sau một năm xảy ra lùm xùm AO3 ảnh 4
Tiêu Chiến đăng bài khẳng định “Hôm nay có thể là một khởi đầu mới” sau một năm xảy ra lùm xùm AO3 ảnh 5

Hi vọng sau sự cố lớn trong sự nghiệp này, Tiêu Chiến vẫn có thể tiếp tục đứng vững trên con đường theo đuổi đam mê, và cũng như nam diễn viên nói “có lẽ tôi không thể thay đổi toàn bộ môi trường chung, nhưng ít ra bắt đầu từ tôi và các bạn, hôm nay có thể là một khởi đầu mới”.

Tiêu Chiến đăng bài khẳng định “Hôm nay có thể là một khởi đầu mới” sau một năm xảy ra lùm xùm AO3 ảnh 6
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm