Tiểu hoàng tử của Huỳnh Hiểu Minh & Angelababy đã chào đời!

Tiểu hoàng tử của Huỳnh Hiểu Minh & Angelababy đã chào đời!
HHT - Việc sinh hạ bé trai sáng hôm nay đã khiến Angelababy tiếp bước Trần Nghiên Hy và Lâm Tâm Như, trở thành người mẹ nổi tiếng thứ ba của Cbiz trong năm 2017 này.

Phòng làm việc của Angelababy đã thông báo trên Weibo: “Sáng nay, Angelababy đã thuận lợi hạ sinh một bé trai ở Hồng Kông. Hiểu Minh Ca (tên thân mật của Huỳnh Hiểu Minh) và gia đình đã luôn ở bên cô. Vợ chồng AH tiếp tục mối nhân duyên đẹp, từ nay 1+1=3, thật là một hạnh phúc khó gặp.”

Tiểu hoàng tử của Huỳnh Hiểu Minh & Angelababy đã chào đời! ảnh 1

Huỳnh Hiểu MinhAngelababy là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất Trung Quốc. Dính tin đồn hẹn hò từ năm 2009, nhưng phải đến năm 2014, cặp đôi mới thừa nhận yêu nhau. Tháng 10 năm 2015, hai vợ chồng đã tổ chức đám cưới thế kỷ, điều này gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian dài. Từ lúc có tin đồn hẹn hò, Angelababy đã luôn bị chỉ trích bởi tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và dựa hơi bạn trai quyền lực. Thế nhưng, Huỳnh Hiểu Minh luôn tỏ ra quan tâm và yêu chiều cô như một nàng công chúa. Sau khi kết hôn, cặp đôi được rất nhiều người mến mộ và chúc phúc, trở thành cặp vợ chồng tiêu biểu của Hoa Ngữ.

Tiểu hoàng tử của Huỳnh Hiểu Minh & Angelababy đã chào đời! ảnh 2

Angelababy đã xác nhận mang thai vào giữa năm 2016. Huỳnh Hiểu Minh rất hạnh phúc và luôn dành mọi sự quan tâm đến vợ yêu của mình. Anh cố gắng sắp xếp lịch trình để theo sát Angelababy trong suốt thai kỳ, thậm chí chiều theo mọi mong muốn của cô. Có tin đồn cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh đã mua cả một thùng kem đến phim trường Cô phương bất tự thưởng khi Angelababy thèm ăn, và chính anh cũng giúp cô giành giải Bách Hoa cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Tại sinh nhật lần thứ 39 của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đã bất ngờ xuất hiện. Cảm động vì tấm lòng của vợ, Huỳnh Hiểu Minh đã suýt khóc và nói lời cảm ơn cô: “Cảm ơn em đã chịu sinh con cho anh khi còn trẻ như vậy.”

Cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc và bày tỏ sự mong chờ hình ảnh cũng như tên gọi của em bé mới sinh.

THÙY DƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".