Tiffany (SNSD) lần đầu lên tiếng về ước mơ và nỗ lực trở thành diễn viên ở Hollywood

Tiffany (SNSD) lần đầu lên tiếng về ước mơ và nỗ lực trở thành diễn viên ở Hollywood
HHT - Trên tạp chí Ceci, Tiffany (SNSD) đã nói thẳng nói thật về ước mơ gia nhập ngành giải trí Mỹ, cho dù biết rất khó khăn.

Tiffany kể rằng từ tháng 9, cô đã quay trở về Mỹ để theo học một khóa đào tạo diễn xuất. Cô cũng vẫn thu âm, luyện thanh đều đặn để giữ giọng.

Tiffany (SNSD) lần đầu lên tiếng về ước mơ và nỗ lực trở thành diễn viên ở Hollywood ảnh 1

Tiffany vô cùng hào hứng tận hưởng cuộc sống tự do, khi cô có thể thử sức với những thứ mình thích mà không phải phụ thuộc vào quyết định hay lựa chọn của người khác.

Tiffany (SNSD) lần đầu lên tiếng về ước mơ và nỗ lực trở thành diễn viên ở Hollywood ảnh 2

Tiffany cũng rất hạnh phúc khi trở lại Los Angeles, nơi cô đã lớn lên. “Tôi thuộc về vùng đất này một cách tự nhiên, Thật tuyệt vời khi tôi có thể thỏa sức xem phim, nghe nhạc, ghé thăm Disneyland và làm rất nhiều thứ quen thuộc khác”.

Tiffany (SNSD) lần đầu lên tiếng về ước mơ và nỗ lực trở thành diễn viên ở Hollywood ảnh 3

Giấc mơ hiện giờ của Tiffany chính là gia nhập ngành giải trí Mỹ. “Tất cả mọi người đều nói rằng cực khó khi một nghệ sĩ châu Á muốn có mặt trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ. Tôi cũng biết chẳng có gì dễ dàng, nên hiện giờ tôi đang làm việc rất chăm chỉ. Thay vì ngồi đó lo lắng về tương lai, tôi sẽ học hành nghiêm túc để nâng cao diễn xuất của mình”.

Tiffany (SNSD) lần đầu lên tiếng về ước mơ và nỗ lực trở thành diễn viên ở Hollywood ảnh 4

Hy vọng trong thời gian không xa, chúng ta sẽ được thấy Tiffany tỏa sáng trong một bộ phim do Hollywood sản xuất.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".