"TikToker mới nổi" Mỹ Tâm: Chăm bắt trend, loạt clip rất "vô tri" vẫn đạt triệu view

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa khai trương kênh TikTok không lâu nhưng "chị đẹp" Mỹ Tâm đã khiến fan nháo nhào vì nhiều clip "vô tri" quá trời quá đất nhưng không hiểu sao càng xem càng cuốn.

Như lời hứa hẹn với fan sẽ hoạt động trên nền tảng mạng xã hội TikTok, vì vậy trong kỳ nghỉ Tết này, Mỹ Tâm đã "đánh úp", đổi tên từ "Mỹ Tâm chưa có nội dung gì" sang "Mỹ Tâm bắt đầu có nội dung".

"TikToker mới nổi" Mỹ Tâm: Chăm bắt trend, loạt clip rất "vô tri" vẫn đạt triệu view ảnh 1

Vừa "khai trương" kênh nhưng Mỹ Tâm đã có nội tràn khung.

Trong bài đăng "mở hàng", Mỹ Tâm đã có màn "đu" trend cover điệu nhảy lắc hông cùng cháu, đoạn clip nhanh chóng trở thành tâm điểm trên nền tảng TikTok. Trước sự thích thú của fan, Họa Mi Tóc Nâu còn thắc mắc: "Chỉ vậy thôi mà các bạn đã phấn khích dữ vậy? Để lên thêm một 'cờ-clip' nữa nha".

Chiếc clip nhảy lắc hông đầu tiên nhanh chóng đạt triệu view.

Thế là Mỹ Tâm đã "chạy KPI" mỗi ngày ra 1-2 clip vừa có nhảy, vừa có làm "tiểu phẩm". Trước sự chăm chỉ của idol thì nhiều fan lại phát hiện ra điểm chung của 4/6 video vừa đăng tải là cùng một bộ yếm jeans.

Netizen tò mò: "Cho em hỏi bộ đồ này chị quay bao nhiêu video vậy?", ngay lập tức chủ kênh đã thích thú đáp trả: "Mình còn 7749 clip nữa mà phân vân quá không biết nên ra hết luôn không".

Dù chỉ mới tập tành chơi TikTok nhưng các clip của Mỹ Tâm lại khiến netizen "dính" mãi không rời. Điệu nhảy với content độc lạ, màn "nhép" theo trend "ngon xinh yêu" hời hợt hay hướng dẫn cách bỏ bánh tét vào... rổ đều thu về triệu view.

Không chỉ đầu tư nội dung, Mỹ Tâm còn "flex" chiều cao "tự nhiên" khiến fan cười xỉu.

Mỹ Tâm hướng dẫn cách hái hoa mùa Xuân theo yêu cầu của fan.

Cũng là "ngon xinh yêu" nhưng nó lạ lắm!

Mỹ Tâm hướng dẫn cư dân mạng cách bỏ bánh tét vào... rổ.

"TikToker mới nổi" Mỹ Tâm: Chăm bắt trend, loạt clip rất "vô tri" vẫn đạt triệu view ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm