Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây?

Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây?
HHT - Vẫn biết các idol K-Pop cực kỳ cưng fan, nhưng chu đáo tận tình như Youngjae (GOT7) đúng là của hiếm.

Fan K-Pop hiện đang tích cực chia sẻ một câu chuyện rất xúc động về hành động mà Youngjae (GOT7) đã làm cho fan của mình. Chuyện là có một fan girl tạm gọi là A, sống ở tỉnh Gyeonggi và đã lặn lội tới thành phố lớn Daegu để dự một sự kiện của GOT7. Khi chương trình kết thúc, cô vô cùng hoang mang khi bị trễ giờ tàu chạy và không biết làm thế nào để về nhà.

Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây? ảnh 1

A đã nhắn tin cầu cứu trên fancafe chính thức của GOT7 rằng “Mình bị lỡ tàu về Gyeonggi và bị kẹt lại Daegu rồi. Mình lần đầu đến Daegu nên mình đang sợ lắm. Trời quá lạnh nên mình đang run bần bật đây”. Rất may là Youngjae đọc được tin nhắn này và nhanh chóng hồi âm lại “Em sống ở vùng nào của tỉnh Gyeonggi vậy? Anh sẽ tra lịch tàu chạy giúp em nhé. Nếu em cứ nghĩ đến những chuyện không hay thì sẽ càng thấy sợ hơn đấy. Hãy tin rằng mọi chuyện sẽ ổn nhé”.

Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây? ảnh 2

Sau khi cẩn thận tra cứu lịch tàu hỏa cũng như kiểm tra số ghế trống, Youngjae đã ân cần nhắn lại giờ tàu chạy cũng như tên nhà ga, kèm theo lời dặn dò bạn fan này hãy mua một món đồ uống nóng để giữ ấm người. Hành động này của Youngjae được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Bởi chắc hẳn Youngjae rất mệt sau một ngày hoạt động dày đặc, nhưng anh chàng vẫn tìm mọi cách giúp đỡ fan của mình, để cho cô gái bớt cảm thấy sợ hãi khi mắc kẹt ở một thành phố lạ.

Chính những cử chỉ nhỏ bé mà ấm áp ấy của Youngjae cũng như nhiều idol K-Pop khác, đã khiến trái tim các fan tan chảy và càng yêu mến idol nhiều hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm