Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây?

Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây?
HHT - Vẫn biết các idol K-Pop cực kỳ cưng fan, nhưng chu đáo tận tình như Youngjae (GOT7) đúng là của hiếm.

Fan K-Pop hiện đang tích cực chia sẻ một câu chuyện rất xúc động về hành động mà Youngjae (GOT7) đã làm cho fan của mình. Chuyện là có một fan girl tạm gọi là A, sống ở tỉnh Gyeonggi và đã lặn lội tới thành phố lớn Daegu để dự một sự kiện của GOT7. Khi chương trình kết thúc, cô vô cùng hoang mang khi bị trễ giờ tàu chạy và không biết làm thế nào để về nhà.

Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây? ảnh 1

A đã nhắn tin cầu cứu trên fancafe chính thức của GOT7 rằng “Mình bị lỡ tàu về Gyeonggi và bị kẹt lại Daegu rồi. Mình lần đầu đến Daegu nên mình đang sợ lắm. Trời quá lạnh nên mình đang run bần bật đây”. Rất may là Youngjae đọc được tin nhắn này và nhanh chóng hồi âm lại “Em sống ở vùng nào của tỉnh Gyeonggi vậy? Anh sẽ tra lịch tàu chạy giúp em nhé. Nếu em cứ nghĩ đến những chuyện không hay thì sẽ càng thấy sợ hơn đấy. Hãy tin rằng mọi chuyện sẽ ổn nhé”.

Tìm kiếm giờ tàu chạy giúp fan, còn ai chu đáo hơn Youngjae (GOT7) nữa đây? ảnh 2

Sau khi cẩn thận tra cứu lịch tàu hỏa cũng như kiểm tra số ghế trống, Youngjae đã ân cần nhắn lại giờ tàu chạy cũng như tên nhà ga, kèm theo lời dặn dò bạn fan này hãy mua một món đồ uống nóng để giữ ấm người. Hành động này của Youngjae được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Bởi chắc hẳn Youngjae rất mệt sau một ngày hoạt động dày đặc, nhưng anh chàng vẫn tìm mọi cách giúp đỡ fan của mình, để cho cô gái bớt cảm thấy sợ hãi khi mắc kẹt ở một thành phố lạ.

Chính những cử chỉ nhỏ bé mà ấm áp ấy của Youngjae cũng như nhiều idol K-Pop khác, đã khiến trái tim các fan tan chảy và càng yêu mến idol nhiều hơn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.