Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One

Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One
HHT - Các fan của Wanna One vừa thấy buồn cười, vừa thương các chàng trai trong tình huống ngộ nghĩnh này.

Để dọn đường cho mini album mới 0+1=1 (I Promise You) thì Wanna One vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu cho ca khúc đặc biệt I Promise You.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Teaser dài 49 giây và các fan đã nhanh chóng chú ý đến một chi tiết đặc biệt. Ở giây thứ 22, có cảnh các chàng trai mặc đồ vest màu xanh da trời, nằm trên sàn nhà với hai mắt nhắm nghiền. Wannables nhận ra rằng một vài thành viên dường như quá mệt nên đã ngủ quên luôn trong cảnh này.

Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One ảnh 1

Nếu như phóng to khung hình lên, bạn có thể thấy Hwang MinhyunKang Daniel đúng là đang ngủ say thật sự, chứ không phải diễn để quay MV đâu. Rất may là dù đang ngủ thực sự, thì hai anh chàng vẫn ngủ rất đẹp và chẳng biết lúc bị gọi dậy thì hai chàng sẽ lúng túng thế nào.

Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One ảnh 2

Dĩ nhiên Wannables chẳng ai trách móc, mà chỉ thấy buồn cười và thương Wanna One nhiều hơn. Bởi rõ ràng các chàng trai đã quá mệt mỏi và thiếu ngủ tới mức đặt mình xuống là ngủ được ngay, quên luôn rằng mình chỉ đang nằm để ghi hình thôi. Nhất là Kang Daniel vốn rất thích ngủ, luôn ước được nghỉ phép vài ngày để ngủ cho thỏa thích, và đã từng ngủ quên ngay trong show Master Key đấy thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.