Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One

Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One
HHT - Các fan của Wanna One vừa thấy buồn cười, vừa thương các chàng trai trong tình huống ngộ nghĩnh này.

Để dọn đường cho mini album mới 0+1=1 (I Promise You) thì Wanna One vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu cho ca khúc đặc biệt I Promise You.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Teaser dài 49 giây và các fan đã nhanh chóng chú ý đến một chi tiết đặc biệt. Ở giây thứ 22, có cảnh các chàng trai mặc đồ vest màu xanh da trời, nằm trên sàn nhà với hai mắt nhắm nghiền. Wannables nhận ra rằng một vài thành viên dường như quá mệt nên đã ngủ quên luôn trong cảnh này.

Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One ảnh 1

Nếu như phóng to khung hình lên, bạn có thể thấy Hwang MinhyunKang Daniel đúng là đang ngủ say thật sự, chứ không phải diễn để quay MV đâu. Rất may là dù đang ngủ thực sự, thì hai anh chàng vẫn ngủ rất đẹp và chẳng biết lúc bị gọi dậy thì hai chàng sẽ lúng túng thế nào.

Tìm thấy bằng chứng cho thấy Hwang Minhyun và Kang Daniel đã ngủ quên trong MV mới của Wanna One ảnh 2

Dĩ nhiên Wannables chẳng ai trách móc, mà chỉ thấy buồn cười và thương Wanna One nhiều hơn. Bởi rõ ràng các chàng trai đã quá mệt mỏi và thiếu ngủ tới mức đặt mình xuống là ngủ được ngay, quên luôn rằng mình chỉ đang nằm để ghi hình thôi. Nhất là Kang Daniel vốn rất thích ngủ, luôn ước được nghỉ phép vài ngày để ngủ cho thỏa thích, và đã từng ngủ quên ngay trong show Master Key đấy thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.