Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Trà My Idol đã bất ngờ công khai danh tính "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo. Nữ ca sĩ đăng hình ảnh uống nước của Hayden - cậu con trai út nhà mình và ghép chung với khoảnh khắc uống nước của HLV Park Hang-seo để cho thấy sự giống nhau "không hề nhẹ".

"Bác Park ơi! Cháu của bác nè. Từ khi có bác mọi người được đi bão đều đều vui như trẩy hội. Chúc mừng tất cả những chiến thắng của các vận động viên, tuyển bóng đá nam và bóng đã nữ cùng với tất cả những huy chương mà chúng ta có được tại SEA Games 2022" - nữ ca sĩ bày tỏ sự vui mừng.

Biểu cảm "lầy lội" của Hayden cùng sự tương đồng về ngoại hình của nhóc tỳ với vị HLV tài ba của đội tuyển bóng đá Việt Nam khiến dân mạng hết sức thích thú.

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31 ảnh 1
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31 ảnh 2

Một số bình luận của netizen:

- Đã thấy sự giống nhau này từ lâu rồi, rất may có người nói hộ lòng mình.

- Sao không ghép thêm cặp kính luôn mẹ My.

- Điểm giống nhau nữa là cả hai bác cháu đều mang lại niềm vui cho mọi nhà.

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm