Tìm thấy thi thể cô giáo cùng 2 con nhỏ ở bờ sông: Nạn nhân từng gửi tin nhắn với cảm xúc tiêu cực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số người thân, đồng nghiệp của nữ giáo viên nhận được tin nhắn có hàm ý như lời chào "tạm biệt".

Trước đó vào sáng 8/5, chị V.T.H.T (31 tuổi, giáo viên trường mầm non, trú tại xã Cẩm Văn, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) đã dắt theo 2 con nhỏ (bé lớn 2 tuổi và bé nhỏ 9 tháng) ra khỏi nhà. Mọi người nghĩ chị T. đưa con nhỏ đi chơi như mọi ngày.

Đến khoảng 10h, một số người thân của chị T. nhận được tin nhắn có hàm ý như lời chào "tạm biệt". Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà đã chia nhau đi tìm thì phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát ngay bờ sông Thái Bình. Đồng thời có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên đi tìm kiếm và báo cáo chính quyền địa phương.

Tìm thấy thi thể cô giáo cùng 2 con nhỏ ở bờ sông: Nạn nhân từng gửi tin nhắn với cảm xúc tiêu cực ảnh 1
Tìm thấy thi thể cô giáo cùng 2 con nhỏ ở bờ sông: Nạn nhân từng gửi tin nhắn với cảm xúc tiêu cực ảnh 2

Một số đồ đạc của nữ giáo viên cùng 2 con nhỏ được tìm thấy bên bờ sông Thái Bình.

Trao đổi với báo Thanh Niên, ông Nguyễn Tiến Chức - Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn cho biết: "Nội dung tin nhắn trong điện thoại của chị T. rất mơ hồ. Chị T. nhắn tin tạm biệt nhiều đồng nghiệp. Ngoài ra chị T. gửi tin nhắn cho mẹ của mình với nội dung: "Đây chưa phải kết thúc". Với em gái của mình, chị T. nhắn: "Chị phải đi xa"...

Tất cả những tin nhắn đều hàm chứa cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, lực lượng công an nhận định khả năng cao chị T. và 2 cháu nhỏ mất tích dưới sông, bởi từ thời điểm nhận tin báo và phát hiện đồ dùng chị T. bỏ lại, chúng tôi chỉ mất 15 phút nên khả năng dựng hiện trường giả là không lớn".

Được biết, gia đình chị T. kinh tế ổn định. Trước đó, mọi người không phát hiện dấu hiệu gì bất thường từ người phụ nữ này.

Tìm thấy thi thể cô giáo cùng 2 con nhỏ ở bờ sông: Nạn nhân từng gửi tin nhắn với cảm xúc tiêu cực ảnh 3

Lực lượng cứu hộ xuyên đêm tìm kiếm các nạn nhân trên sông Thái Bình.

Xác nhận với PV Vietnamnet sáng ngày 10/5, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 3 mẹ con giáo viên mầm non trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua xã Cẩm Văn. Lực lượng cứu hộ đã vớt thi thể các nạn nhân lên bờ.

Ông Trần Thế Tuyền, Chủ tịch UBND xã Cẩm Văn thông tin: “Thi thể bé gái 2 tuổi được tìm thấy lúc 6h sáng nay, cách vị trí có dấu chân của chị T. ngược lên trên thượng nguồn khoảng 350m. Vào khoảng 8h30 lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm thấy thi thể của cô giáo T. và cháu bé 9 tháng tuổi”.

Ông Tuyền cho biết thêm, ban đầu lực lượng chức năng hy vọng đây chỉ là hiện trường giả, khi chị T. có những bộc phát về suy nghĩ tiêu cực. Nhưng khi tìm thấy thi thể của một nạn nhân, gia đình và chính quyền biết rằng điều kỳ diệu đó đã không xảy ra.

Hiện cơ quan công an phối hợp với các đơn vị liên quan đang tổ chức điều tra vụ việc.

Tìm thấy thi thể cô giáo cùng 2 con nhỏ ở bờ sông: Nạn nhân từng gửi tin nhắn với cảm xúc tiêu cực ảnh 7
Theo Thanh Niên, Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm