Timmy TV ẩn toàn bộ video trước nguy cơ bị xoá kênh vì chứa nội dung độc hại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cục Trẻ em mới đây đã đề nghị Cục An toàn thông tin, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao kiểm tra, có biện pháp ngăn chặn, gỡ, xóa bỏ kênh YouTube Timmy TV và xử lý theo quy định để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

Cục Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã có công văn đề nghị Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông), Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) kiểm tra và có biện pháp chặn, gỡ, xóa kênh Timmy TV và xử lý theo quy định để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

Theo đó, nhiều bậc phụ huynh đã gửi thông tin tới Tổng đài bảo vệ trẻ em 111 phản ánh về kênh YouTube Timmy TV có chứa thông tin độc hại đối với trẻ em.

Timmy TV ẩn toàn bộ video trước nguy cơ bị xoá kênh vì chứa nội dung độc hại ảnh 1

Được biết, kênh YouTube Timmy TVadmin là người Việt và đã tồn tại vài năm qua. Thời gian gần đây, kênh này đã có nhiều hình ảnh và nội dung mê tín dị đoan, không phù hợp với sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cục Trẻ em khẳng định đây là những nội dung cần phải xử lý ngay để tránh tác hại xấu tới các em nhỏ.

Ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục Trẻ em chia sẻ với báo chí, các cơ quan chức năng đã có đủ căn cứ, dữ liệu để có thể xử lý những vi phạm trên. Ông Nam cũng kêu gọi cộng đồng, các bậc phụ huynh và các em nhỏ khi phát hiện những nội dung, hình ảnh có dấu hiệu sai phạm về trẻ em hãy liên lạc với Tổng đài bảo vệ trẻ em 111 để nhận sự hỗ trợ kịp thời.

Kênh YouTube Timmy TV xuất hiện hơn 2 năm và đến nay đã có hơn 772.000 người đăng ký theo dõi. Đối tượng chủ yếu của kênh này là các em nhỏ lứa tuổi mầm non và các bạn học sinh, trong khi kênh này chứa nhiều nội dung độc hại với trẻ em.

Timmy TV ẩn toàn bộ video trước nguy cơ bị xoá kênh vì chứa nội dung độc hại ảnh 2

Hiện tại Timmy TV đã ẩn toàn bộ video trên kênh YouTube của mình. Bên cạnh đó, kênh này còn có một tài khoản YouTube HR Timmy chuyên làm về game Free Fire với hơn 43.000 lượt người theo dõi.

Timmy TV ẩn toàn bộ video trước nguy cơ bị xoá kênh vì chứa nội dung độc hại ảnh 3

HR Timmy là một tài khoản khác của kênh YouTube Timmy TV với hơn 43.000 lượt người theo dõi.

Timmy TV ẩn toàn bộ video trước nguy cơ bị xoá kênh vì chứa nội dung độc hại ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?