Tin đồn đáng sợ về cái chết của nhân viên Facebook ngay tại trụ sở chính

Tin đồn đáng sợ về cái chết của nhân viên Facebook ngay tại trụ sở chính
HHT - Facebook mới đây chính thức công bố nguyên nhân một nhân viên của mình qua đời tại trụ sở chính ở Menlo Park.

Facebook mới đây chính thức xác nhận rằng cái chết của một nhân viên tại trụ sở của công ty này vào ngày 19 tháng 9 vừa qua là một vụ tự tử. “Chúng tôi rất buồn vì thông tin chúng tôi đã mất đi một trong những nhân viên của mình, Qin Chen, do tự tử vào tuần trước tại trụ sở Menlo Park”, người phát ngôn của Facebook chia sẻ với CNBC. 

Tin đồn đáng sợ về cái chết của nhân viên Facebook ngay tại trụ sở chính ảnh 1
Logo Apple tại sự kiện hội thảo cho giới lập trình F8 Facebook Developers ngày 30 tháng 4 năm 2019. (Ảnh: Getty)

“Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ cho gia đình và người thân của Qin Chen trong thời gian này. Tất cả những gì chúng tôi làm đều theo chỉ dẫn bởi một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng chống tự sát. Chúng tôi rất quan tâm đến nhân sự của mình và đang cung cấp dịch vụ tư vấn tới nhân viên toàn thời gian và cả những nhân viên thời vụ của Facebook, đồng thời đưa ra các lời khuyên về sức khoẻ tinh thần và phòng chống tự sát cho tất cả nhân viên. Cuối cùng, chúng tôi đang mang cộng đồng đến gần nhau hơn bằng cách tạo ra một không gian an toàn để mọi người có thể sẻ chia cởi mở thông qua các kênh nội bộ", người này chia sẻ thêm.

Thông tin nói trên được đưa ra trong bối cảnh một nhóm người đang biểu tình tại trụ sở của Facebook để “đòi lại công bằng cho Qin”. “Facebook cần nói với chúng tôi về những gì đã xảy ra, những gì đã xảy ra khi Qin Chen đi làm, điều gì đã xảy ra một tuần trước đó”, Bill Young, một trong những tình nguyện viên tham gia biểu tình, nói. “Facebook biết tất cả điều này".

Tin đồn đáng sợ về cái chết của nhân viên Facebook ngay tại trụ sở chính ảnh 2
Những người biểu tình tại Facebook gọi đây là nơi làm việc độc hại.

Có nhiều tin đồn cho rằng Qin Chen có thể đã bị bắt nạt ở nơi làm việc, Young khẳng định. Song, theo CNBC, Young không phải là một nhân viên của Facebook và anh nói hầu hết những người tham gia biểu tình cũng không làm việc tại đây.

Theo CNBC
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.