Tin đồn kết quả công diễn 5 "Đạp Gió 2023": Chi Pu diễn 2 bài khó vẫn giành điểm cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo blogger Trung và những người được cho là khán giả xem ghi hình trước của công diễn 5 "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023), ở vòng 2 đấu trực tiếp giữa 2 đội trưởng của 3 liên minh, đội của Chi Pu giành chiến thắng với số điểm cao nhất.

Ngày 22/6, vòng công diễn 5 của Đạp Gió 2023 bắt đầu ghi hình. Nhiều tin đồn về kết quả của vòng thi này đang được Cnet lan truyền. Các tỷ tỷ chia làm 3 liên minh Tạ Na, Amber, Ella sẽ đấu trong 3 vòng. Vòng đầu sẽ đấu (PK) theo đội theo số lượng mỗi team là 6-5-4. Vòng 2 là 2 đội trưởng của mỗi liên minh PK. Vòng 3 đấu 1:1:1 giữa đại diện của 3 liên minh.

Tin đồn kết quả công diễn 5 "Đạp Gió 2023": Chi Pu diễn 2 bài khó vẫn giành điểm cao ảnh 1

Kết quả công diễn 5 được lan truyền. - Ảnh: Akiteru

Chi Pu tham gia 2 vòng đấu là 2 và 3. Vòng 2 cô biểu diễn ca khúc Swing (bản Trung - SUPER JUNIOR). Vòng 3 diễn Lonely Dance - bản rap trong chương trình The Rap of China 2022. Cả hai ca khúc này đều có tiết tấu nhanh, "không dễ nuốt" ngay cả với các ca sĩ nước bạn, trong khi Chi Pu lại là người Việt và không thạo tiếng Trung Quốc.

Tin đồn kết quả công diễn 5 "Đạp Gió 2023": Chi Pu diễn 2 bài khó vẫn giành điểm cao ảnh 2

Tạo hình được cho là của Chi Pu trong công diễn 5 Đạp Gió 2023.

Tuy nhiên, tin đồn cho thấy cô giành điểm số khá tốt khi đội của cô chiến thắng tại vòng 2 với 506 điểm. Vòng 3, Chi Pu đấu solo với Amber, Alin, giành hạng 2 với 327 điểm. Chi Pu thuộc liên minh Ella, tổng kết điểm nhận được của liên minh là 2112, đứng thứ hai.

Liên minh Tạ Na giành hạng cao nhất với tổng 2125 điểm, đồng nghĩa toàn bộ thành viên thăng chức trở thành người sáng lập Cưỡi Gió, tiến vào Chung kết (Đêm Cưỡi Gió). Liên minh của Ella và Amber về sau, có 2 thành viên bị loại.

Điều kiện để tiến vào Chung kết được cho là thí sinh phải có vòng tay đội trưởng (là nhà sáng lập Cưỡi Gió) và không bị loại ở công diễn 5. Chi Pu đã có vòng tay đội trưởng, nhưng việc cô có bị loại hay an toàn vẫn chưa thể chắc chắn vì sẽ còn phải dựa vào thứ hạng cá nhân, lượt bình chọn tích lũy trên các nền tảng.

Tin đồn kết quả công diễn 5 "Đạp Gió 2023": Chi Pu diễn 2 bài khó vẫn giành điểm cao ảnh 3

Theo khán giả đến xem buổi ghi hình trước của công diễn 5 chia sẻ, Chi Pu nổi bật ở cả hai phần sân khấu. Cô tiếp tục được người xem đánh giá cao. Trang phục biểu diễn ở vòng này bị nhiều fan cho rằng không đẹp bằng các outfit trước nhưng nhan sắc Chi Pu đã "cứu" tất cả.

Theo lịch phát sóng, ngày 23/6 sẽ chính thức công chiếu công diễn 4 Đạp Gió 2023. Như vậy, khán giả sẽ phải chờ ít nhất 2 tuần nữa mới có thể thưởng thức sân khấu 2 vòng PK của Chi Pu tại công diễn 5, xác thực kết quả từ tin đồn đang lan truyền.

Tin đồn kết quả công diễn 5 "Đạp Gió 2023": Chi Pu diễn 2 bài khó vẫn giành điểm cao ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.