Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube?

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube?
HHT - Cư dân mạng đang hoang mang với danh sách tin đồn những công ty gửi thực tập sinh tham dự Produce mùa 4.

Mới đây, vào ngày 17/2, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một bức ảnh được cho là danh sách các công ty giải trí sẽ gửi thực tập sinh tham dự chương trình Produce mùa thứ tư.

Theo đó, Produce mùa bốn sẽ có sự góp mặt của các công ty quen thuộc như Pledis Entertainment, FNC Entertainment, Woolim Entertainment, Banana Culture, DSP Media, Starship Entertainment, Jelly Fish Entertainment…

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube? ảnh 1

Ngoài ra, mùa 4 được cho rằng sẽ chào đón thực tập sinh đến từ Source Music – công ty chủ quản của GFriend.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ hụt hẫng nhất đó là danh sách trên không bao gồm các công ty đến từ BIG3 (SM, YG, JYP) và Cube Entertainment. Ba công ty lớn không có mặt thì có thể dễ hiểu nhưng đến cả Cube không có mặt trong danh sách thì là điều hết sức bất ngờ. Ba mùa show sống còn Produce vừa qua, công ty này đều gửi gắm "gà nhà" tham dự.

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube? ảnh 2
Thực tập sinh nhà Cube đồng hành cùng chương trình sống còn của Mnet cả ba mùa.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng việc Cube Entertainment không cho thực tập sinh tham dự Produce 101 cũng có thể xảy ra. Trong năm nay, nhóm nhạc nam tân binh của công ty này sẽ ra mắt. Được biết, đội hình boygroup này bao gồm Lai Kuan Lin (Wanna One), Yoo Seon Ho, Jo Woo Chan và một vài thực tập sinh nổi bật khác nữa. Vì lý do này nên Cube không để “gà” nhà đi thi chăng?

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube? ảnh 3
Boygroup mới của thành viên Wanna One dự kiến ra mắt trong năm 2019.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là lời đồn đoán. Cùng chờ đợi những thông tin chính xác từ Mnet nhé! Bên cạnh đó, chương trình Produce 101 mùa 4 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm