Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube?

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube?
HHT - Cư dân mạng đang hoang mang với danh sách tin đồn những công ty gửi thực tập sinh tham dự Produce mùa 4.

Mới đây, vào ngày 17/2, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau một bức ảnh được cho là danh sách các công ty giải trí sẽ gửi thực tập sinh tham dự chương trình Produce mùa thứ tư.

Theo đó, Produce mùa bốn sẽ có sự góp mặt của các công ty quen thuộc như Pledis Entertainment, FNC Entertainment, Woolim Entertainment, Banana Culture, DSP Media, Starship Entertainment, Jelly Fish Entertainment…

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube? ảnh 1

Ngoài ra, mùa 4 được cho rằng sẽ chào đón thực tập sinh đến từ Source Music – công ty chủ quản của GFriend.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ hụt hẫng nhất đó là danh sách trên không bao gồm các công ty đến từ BIG3 (SM, YG, JYP) và Cube Entertainment. Ba công ty lớn không có mặt thì có thể dễ hiểu nhưng đến cả Cube không có mặt trong danh sách thì là điều hết sức bất ngờ. Ba mùa show sống còn Produce vừa qua, công ty này đều gửi gắm "gà nhà" tham dự.

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube? ảnh 2
Thực tập sinh nhà Cube đồng hành cùng chương trình sống còn của Mnet cả ba mùa.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng việc Cube Entertainment không cho thực tập sinh tham dự Produce 101 cũng có thể xảy ra. Trong năm nay, nhóm nhạc nam tân binh của công ty này sẽ ra mắt. Được biết, đội hình boygroup này bao gồm Lai Kuan Lin (Wanna One), Yoo Seon Ho, Jo Woo Chan và một vài thực tập sinh nổi bật khác nữa. Vì lý do này nên Cube không để “gà” nhà đi thi chăng?

Tin đồn về các công ty gửi gà tham dự Produce 101 mùa 4: Không có BIG3 và Cube? ảnh 3
Boygroup mới của thành viên Wanna One dự kiến ra mắt trong năm 2019.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là lời đồn đoán. Cùng chờ đợi những thông tin chính xác từ Mnet nhé! Bên cạnh đó, chương trình Produce 101 mùa 4 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm nay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".