Tin được không, SM Ent bí mật nhá hàng về album mới của EXO từ 5 năm trước?

Tin được không, SM Ent bí mật nhá hàng về album mới của EXO từ 5 năm trước?
HHT - Thực sự là ai cũng giật mình khi phát hiện ra SM Ent đã nhiều lần hé lộ về album Love Shot của EXO, từ tận năm 2013.

Khi EXO bất ngờ báo tin vui sẽ tung ra album tái bản Love Shot có thêm 4 ca khúc mới, các EXO-L đều hân hoan vui mừng. Ai cũng khen logo hình viên kim cương cách điệu của album mới này quá đẹp, quá lung linh.

Tin được không, SM Ent bí mật nhá hàng về album mới của EXO từ 5 năm trước? ảnh 1

Nhưng sau khi nghiên cứu kỹ logo mới này, các EXO-L bắt đầu khám phá ra nhiều chi tiết không bình thường chút nào. Nó đã hé lộ rằng công ty SM Ent nghĩ tới Love Shot từ 5 năm trước rồi cơ, và album này có nhiều liên kết mật thiết với các tác phẩm trước đó của EXO.

Logo album XOXO mà EXO phát hành năm 2013 cũng mang hơi hướng một viên kim cương được vẽ kiểu đơn giản. Đến Love Shot của 2018 thì được nâng cấp thành viên kim cương thật sự.
Nhiều bạn lại nhìn thấy khuôn mặt một con chó sói ẩn hiện trong viên kim cương, và chắc hẳn con sói này sẽ liên quan đến bài hit Wolf của EXO rồi.
Còn nữa, bạn có nhìn thấy một bóng người bé xíu ở khu vực tâm điểm viên kim cương này không?
Đó chính là người đã xuất hiện trong mê cung của MV Overdose.
Trong MV Overdose này, các chàng trai EXO từng nhảy trong một căn phòng có trần nhà mang hình dáng viên kim cương khổng lồ.
Đến MV mới nhất của EXO là Don’t Mess Up My Tempo, lại có hình dáng viên kim cương xuất hiện thấp thoáng này.

Có thể thấy album Love Shot được công ty SM Ent và EXO chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nên các fan đều hy vọng EXO sẽ có một màn comeback cực kỳ ấn tượng, thành công đột phá. Để chứng tỏ rằng EXO-L kiên nhẫn chờ đợi EXO đến tận cuối năm 2018 là hoàn toàn xứng đáng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm