Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm

Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm
HHT - Rõ ràng Kyuhyun không phải chàng trai ở bẩn, nhưng vì đâu trong suốt hai năm nhập ngũ, thì anh chàng lại e ngại chuyện đi tắm đến thế?

Mới đây, Kyuhyun vừa xuất hiện trên show giải trí Knowing Brothers nhân dịp phát hành sản phẩm solo. Dàn thành viên chính thức của chương trình đã hỏi thăm Kyuhyun về điều khó khăn nhất trong gần hai năm nhập ngũ, và anh chàng thật thà tâm sự “Khóa huấn luyện cơ bản hay ngủ tập thể không khó với em chút nào, nhưng đi tắm thì đúng là đáng lo lắng”.

Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm ảnh 1

Kyuhyun giải thích thêm “Thường có khoảng 30 người vào nhà tắm cùng lúc. Thỉnh thoảng, có người rất lịch sự khi nhường cho em vị trí trong góc, để em được một chút riêng tư. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người chỉ trỏ về phía em, thậm chí cố vào nhà tắm chỉ để xem em ở đâu. Có những lúc, tận 20 hay 30 người sẽ đi ngang qua em, săm soi em từ đầu đến chân trong khi họ biết rõ không nên làm như vậy”.

Kyuhyun còn khẳng định rằng “Em nghe nói không chỉ riêng em, mà nhiều nam nghệ sĩ khác cũng trải qua nỗi khổ này. Có những idol phải nhịn tắm tới ba ngày vì quá ngại đấy”. Xem ra người nổi tiếng khi đi nhập ngũ, luôn phải chịu rất nhiều bất tiện, khi làm gì cũng bị người khác săm soi nhòm ngó.

Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm ảnh 2

Xuất hiện trên Knowing Brothers lần này, Kyuhyun rất vui khi được gặp lại thành viên cùng nhóm - Heechul. Chàng em út của Super Junior tâm sự “Em nhớ anh rất nhiều nên em đã tham gia chương trình này đấy. Tuy em ghi hình cho show thực tế Kang's Restaurant trước nhưng Knowing Brothers lại phát sóng sớm hơn đó”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.