Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm

Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm
HHT - Rõ ràng Kyuhyun không phải chàng trai ở bẩn, nhưng vì đâu trong suốt hai năm nhập ngũ, thì anh chàng lại e ngại chuyện đi tắm đến thế?

Mới đây, Kyuhyun vừa xuất hiện trên show giải trí Knowing Brothers nhân dịp phát hành sản phẩm solo. Dàn thành viên chính thức của chương trình đã hỏi thăm Kyuhyun về điều khó khăn nhất trong gần hai năm nhập ngũ, và anh chàng thật thà tâm sự “Khóa huấn luyện cơ bản hay ngủ tập thể không khó với em chút nào, nhưng đi tắm thì đúng là đáng lo lắng”.

Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm ảnh 1

Kyuhyun giải thích thêm “Thường có khoảng 30 người vào nhà tắm cùng lúc. Thỉnh thoảng, có người rất lịch sự khi nhường cho em vị trí trong góc, để em được một chút riêng tư. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người chỉ trỏ về phía em, thậm chí cố vào nhà tắm chỉ để xem em ở đâu. Có những lúc, tận 20 hay 30 người sẽ đi ngang qua em, săm soi em từ đầu đến chân trong khi họ biết rõ không nên làm như vậy”.

Kyuhyun còn khẳng định rằng “Em nghe nói không chỉ riêng em, mà nhiều nam nghệ sĩ khác cũng trải qua nỗi khổ này. Có những idol phải nhịn tắm tới ba ngày vì quá ngại đấy”. Xem ra người nổi tiếng khi đi nhập ngũ, luôn phải chịu rất nhiều bất tiện, khi làm gì cũng bị người khác săm soi nhòm ngó.

Tin được không, suốt thời gian nhập ngũ, điều Kyuhyun (Super Junior) ngại nhất là đi tắm ảnh 2

Xuất hiện trên Knowing Brothers lần này, Kyuhyun rất vui khi được gặp lại thành viên cùng nhóm - Heechul. Chàng em út của Super Junior tâm sự “Em nhớ anh rất nhiều nên em đã tham gia chương trình này đấy. Tuy em ghi hình cho show thực tế Kang's Restaurant trước nhưng Knowing Brothers lại phát sóng sớm hơn đó”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.