Tin nổi không, đạo diễn Shin Won Ho từng không mời được diễn viên cho "Reply 1997"

Tin nổi không, đạo diễn Shin Won Ho từng không mời được diễn viên cho "Reply 1997"
HHT - Seo In Guk và A Pink Eunji thực chất thủ vai phụ nhưng đã được đẩy lên vai chính.

Nhà sản xuất Shin Won Ho đã chia sẻ câu chuyện đằng sau bộ phim bom tấn Reply 1997. Vào ngày 20 tháng 6, Shin Won Ho tham dự Diễn đàn Chiến lược thế giới EDaily lần thứ 9 tại khách sạn Silla ở Seoul. Nhà sản xuất chia sẻ về bộ phim hit của anh ấy, và tiết lộ: "Ban đầu, tôi đã nghĩ đến Lee Min Ki cho Reply 1997".

Tin nổi không, đạo diễn Shin Won Ho từng không mời được diễn viên cho "Reply 1997" ảnh 1

Lee Min Ki là một diễn viên trẻ rất thành công ở cả điện anh và truyền hình, được biết tới với siêu phẩm Sóng thần ở Haeundae. Đạo diễn giải thích: "Anh ấy đến từ Busan và anh ấy chưa bao giờ thực sự thể hiện bản thân trong phim tình cảm lãng mạn nên tôi nghĩ nó sẽ có tác động mạnh mẽ. Có một thời gian kịch bản được viết với cái tên Min Ki thay vì Yoon Jae". 

Reply 1997 là bộ phim đầu tiên của Shin Won Ho. Vì anh mới là tân binh nên gặp khó khăn trong việc tuyển diễn viên. Shin PD giải thích: "Khi tôi là một nhà sản xuất chương trình tạp kỹ, tôi gọi cho một diễn viên và họ sẽ nói với tôi: "Tôi không tham gia nhiều chương trình" và dập máy. Tôi đã bị tổn thương. Lần này tôi tự tin gọi đến nhưng họ nói: "Tôi không đóng phim truyền hình". Tôi liên tục bị từ chối".

Tin nổi không, đạo diễn Shin Won Ho từng không mời được diễn viên cho "Reply 1997" ảnh 2

Shin PD đưa kịch bản cho một diễn viên hàng đầu, tuy nhiên, anh đã phải liên tục chờ đợi. Sau đó, anh ấy đã nhớ đến Seo In Guk và thành viên A Pink Eunji, hai người đã casting cho vai phụ. Shin PD nói: "Tôi thậm chí còn không biết A Pink. Có 8 thành viên nên tôi nghĩ họ là Eight Pink".

Sau một cuộc thảo luận kéo dài một tuần với biên kịch Lee Woo Jung, họ quyết định chọn Seo In Guk Eunji làm vai chính.

Shin PD nói: "Cả hai đều làm tốt. Reply 1997 đã thành công nhờ họ, và Reply 1994, Reply 1988 Goblin đã có thể tồn tại. Tôi vô cùng biết ơn họ".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm