Tin nóng đọc ngay: Hyoyeon trở lại, bật mí về kế hoạch "comeback" của SNSD

Tin nóng đọc ngay: Hyoyeon trở lại, bật mí về kế hoạch "comeback" của SNSD
HHT - Với sự trở lại mới đây, Hyoyeon đã có buổi phỏng vấn để chia sẻ về sản phẩm âm nhạc cá nhân của mình cũng như kế hoạch "comeback" của 8 cô gái vàng nhà SM.

Single Wannabe kết hợp với rapper San E vừa được ra mắt của Hyoyeon (SNSD) đã mang tới một phong cách hoàn toàn khác biệt so với Mystery - sản phẩm solo trước đó của cô nàng. Hyoyeon cũng đã bắt đầu quảng bá trên sân khấu M!Countdown từ ngày 1/6. Lần này, kỹ năng vũ đạo và khả năng trình diễn của Hyoyeon đã khiến các fan hoàn toàn hài lòng sau khoảng thời gian dài chờ đợi.

Tin nóng đọc ngay: Hyoyeon trở lại, bật mí về kế hoạch "comeback" của SNSD ảnh 1

Vốn được mệnh danh là một trong những “cỗ máy nhảy” nổi bật trong số các nữ idol, Hyoyeon cho biết mình rất yêu thích danh xưng này nhưng chưa thực sự hoàn toàn tự tin khi trình diễn một mình trên sân khấu: “Tôi muốn hoàn thiện thật tốt và khẳ năng hát live và vũ đạo trên sân khấu, nhưng thực sự rất khó”. Cô nàng cũng cho biết mình vẫn đang cố gắng luyện tập chăm chỉ để có thể hoàn thiện cả hai kĩ năng này, giống như hình mẫu của BoA - “đàn chị” cùng nhà.

Tin nóng đọc ngay: Hyoyeon trở lại, bật mí về kế hoạch "comeback" của SNSD ảnh 2

Bên cạnh đó, trong buổi phỏng vấn, Hyoyeon cũng bật mí rằng mọi sự chuẩn bị cho album kỉ niệm 10 năm ra mắt của SNSD vẫn đang diễn ra tốt đẹp. Hyoyeon cho biết: “Bởi đây là album đầu tiên cả nhóm cùng làm việc sau khoảng thời gian dài nên chúng tôi đã xem xét và chọ lựa bài hát rất kĩ lưỡng. Các bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của nó”.

Tin nóng đọc ngay: Hyoyeon trở lại, bật mí về kế hoạch "comeback" của SNSD ảnh 3

Với những sản phẩm chất lượng từ đầu năm đến nay của Taeyeon, SeohyunHyoyeon, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho album chung, các SONE hoàn toàn có thể trông chờ vào một sản phẩm đáng nhớ, đánh dấu chặng đường 10 năm của SNSD.

Vyy

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm