Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới!

Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới!
HHT - Các K-Pop fan Việt đang rất phấn khích và vui mừng trước thông tin bất ngờ này.

Theo thông tin từ trang facebook I Like K-food, vào tháng 6 tới đây, tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Hội chợ K-FOOD 2018 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, như: Thưởng thức các món ăn đặc sắc của ẩm thực Hàn Quốc từ những nhà cung cấp chính hãng, thử tài cùng các cuộc thi nấu ăn, cover K-Pop, và đặc biệt là tham gia đêm nhạc EDM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám đến từ Việt Nam và Hàn Quốc. 

Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới! ảnh 1

Trên tấm poster quảng bá cho chương trình xuất hiện những gương mặt rất nổi bật, đó là các anh chàng Highlight và cô nàng HyunA. Theo đó, HighlightHyunA sẽ biểu diễn trong đêm nhạc EDM thuộc khuôn khổ Hội chợ K-FOOD 2018. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của HLV Park Hang Seo, nam ca sĩ Đức Phúc,...

Thực ra tin tức này đã xuất hiện từ mấy ngày trước nhưng đến hôm nay mới được trang I Like K-food xác nhân. Như vậy, nếu không có gì thay đổi thì HighlightHyunA sẽ đến Hà Nội vào tháng 6 tới để tham dự Hội chợ K-FOOD 2018. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 9 - 10/6/2018 tại Quảng trường SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Các K-Pop fan đang rất vui mừng và phấn khích trước thông tin này. Các bạn đang có kế hoạch lập những project để chào đón các thần tượng của mình. 

Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới! ảnh 2
Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới! ảnh 3

Năm 2018 này quả là một năm rất vui với các fan Việt của Highlight và đặc biệt là HyunA, vì đến tháng 9 tới, các bạn sẽ lại tiếp tục được gặp HyunA tại chương trình Klab Festa in VietNam.

Theo I Like K-food
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm