Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới!

Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới!
HHT - Các K-Pop fan Việt đang rất phấn khích và vui mừng trước thông tin bất ngờ này.

Theo thông tin từ trang facebook I Like K-food, vào tháng 6 tới đây, tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Hội chợ K-FOOD 2018 với rất nhiều hoạt động hấp dẫn, như: Thưởng thức các món ăn đặc sắc của ẩm thực Hàn Quốc từ những nhà cung cấp chính hãng, thử tài cùng các cuộc thi nấu ăn, cover K-Pop, và đặc biệt là tham gia đêm nhạc EDM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám đến từ Việt Nam và Hàn Quốc. 

Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới! ảnh 1

Trên tấm poster quảng bá cho chương trình xuất hiện những gương mặt rất nổi bật, đó là các anh chàng Highlight và cô nàng HyunA. Theo đó, HighlightHyunA sẽ biểu diễn trong đêm nhạc EDM thuộc khuôn khổ Hội chợ K-FOOD 2018. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của HLV Park Hang Seo, nam ca sĩ Đức Phúc,...

Thực ra tin tức này đã xuất hiện từ mấy ngày trước nhưng đến hôm nay mới được trang I Like K-food xác nhân. Như vậy, nếu không có gì thay đổi thì HighlightHyunA sẽ đến Hà Nội vào tháng 6 tới để tham dự Hội chợ K-FOOD 2018. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 9 - 10/6/2018 tại Quảng trường SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Các K-Pop fan đang rất vui mừng và phấn khích trước thông tin này. Các bạn đang có kế hoạch lập những project để chào đón các thần tượng của mình. 

Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới! ảnh 2
Tin nóng: Nhóm Highlight và HyunA sẽ đến Việt Nam vào tháng 6 tới! ảnh 3

Năm 2018 này quả là một năm rất vui với các fan Việt của Highlight và đặc biệt là HyunA, vì đến tháng 9 tới, các bạn sẽ lại tiếp tục được gặp HyunA tại chương trình Klab Festa in VietNam.

Theo I Like K-food
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm