Tin nóng: Wanna One xác nhận tham gia Lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam

Tin nóng: Wanna One xác nhận tham gia Lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam
HHT - Seventeen và Wanna One là hai nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham dự MAMA 2017.

Vào đúng lúc 17 giờ chiều ngày 19/10 (theo giờ Hàn Quốc), Mnet đã công bố danh sách đề cử cho các hạng mục nằm trong khuôn khổ MAMA 2017. Ngay sau khi danh sách đề cử được công bố, cổng bình chọn đã được mở để người hâm mộ tiến hành bình chọn cho nghệ sĩ mà mình yêu thích.

Tin nóng: Wanna One xác nhận tham gia Lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam ảnh 1

Không lâu sau đó, vào sáng nay, hai nghệ sĩ đầu tiên đã xác nhận tham dự MAMA 2017. Đó chính là Wanna OneSeventeen. Seventeen sẽ tham dự Lễ trao giải MAMA ngày 29/11 tại Yokohama Arena, Nhật Bản. Còn 11 chàng trai Wanna One sẽ có mặt tại Việt Nam! Đây quả thực là một thông tin rất vui cho các fan Việt.

Tin nóng: Wanna One xác nhận tham gia Lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam ảnh 2
Tin nóng: Wanna One xác nhận tham gia Lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam ảnh 3

Wanna One là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Nam nghệ sĩ mới xuất sắc nhất còn Seventeen được đề cử Màn biểu diễn Dance xuất sắc nhất (nhóm nam)MV xuất sắc nhất. Cả hai nhóm sẽ cạnh tranh trong hạng mục Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất.

MAMA 2017 có những điểm đặc biệt khi diễn ra ở ba địa điểm khác nhau gồm: Ngày 25/11 tại Việt Nam (nhà hát Hòa Bình) mang tên 2017 MAMA Premiere in Vietnam; ngày 29/11 tại Nhật Bản (Yokohama Arena) với tên gọi 2017 MAMA in Japan; ngày 30/11 tại Hồng Kông (W Hồng Kông) - 2017 MAMA Professional Categories; ngày 1/12 vẫn tại Hồng Kông (AsiaWorld-Expo, Arena) với tên gọi 2017 MAMA in Hong Kong.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

HHT - Một tháng sau khi ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên, mới đây Nintendo đã tiếp tung trailer thứ hai của “The Super Mario Bros. Movie”. Cả hai đoạn giới thiệu của bộ phim đều gây ấn tưởng bởi màu sắc bắt mắt và đồ họa siêu mượt, dù mới mẻ nhưng vẫn đem lại cảm giác hoài niệm cho khán giả.