Tin sốc: Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man"?

Tin sốc: Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man"?
HHT - Thông tin mới được Naver tiết lộ làm fan choáng váng. Thì ra Ji Hyo và Jong Kook không hề tự xin rút khỏi "Running Man" (chương trình giải trí được yêu thích nhất Hàn Quốc) như SBS thông báo.

Một nhân viên trong ngành giải trí tiết lộ với Daily Sports rằng hai thành viên này không hề tự xin rút khỏi chương trình mà bị SBS "loại" ra khỏi Running Man. Chương trình đã không hề nói về sự thay đổi thành viên với Song Ji HyoKim Jong Kook. Đại diện của hai nghệ sĩ đều đã khẳng định điều này.

Tin sốc: Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man"? ảnh 1

Khoảng hai tuần trước, chương trình và các thành viên đã có cuộc đàm phán về một sự thay đổi format. Nhưng các nhân viên không nói bất cứ điều gì về sự thay đổi thành viên. Tận đến ngày 12/12 vừa qua, Kim Jong KookSong Ji Hyo mới được biết về sự "ra đi" của mình.

Tin sốc: Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man"? ảnh 2

Cả Kim Jong KookSong Ji Hyo đều rất buồn và thất vọng vì những cố gắng gây dựng chương trình của họ trong 7 năm qua đã bị phủ nhận. Hai nghệ sĩ đều khẳng định dù sức khỏe không tốt hay bận rộn công việc diễn xuất, họ vẫn luôn dành thời gian cho chương trình. 

Tin sốc: Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man"? ảnh 3

Hiện tại, đại diện Running Man vẫn chưa phản hồi về thông tin này. Được biết, Running Man đang thực hiện một cuộc "thay máu" toàn bộ chương trình vì tinh hình rating tồi tệ thời gian qua. Kang Ho Dong sẽ gia nhập chương trình và trở thành "Yoo Kang- line" với Yoo Jae Suk

TRANG TRẦN

Theo Naver
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm