Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy!

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy!
HHT - Vào tháng 12 sắp tới, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra giải chạy marathon quốc tế, chào đón các vận động viên trên khắp thế giới.

Điểm đáng ghi nhận của giải marathon này chính là ở cung đường chạy đầy thú vị. Khi tham gia Giải chạy Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Marathon, các vận động viên sẽ được chạy xuyên qua các quận trung tâm của thành phố như quận 1, 3, 5, 6, Bình Thạnh và về đích tại quận 2. Đây là cung đường chạy qua các địa điểm văn hóa lịch sử của thành phố. 

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 1
Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 2

Với sự góp mặt của hơn 5.000 vận động viên, Giải chạy Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Marathon năm 2017 đã đánh dấu một sự thành công đáng tự hào trong việc quảng bá hình ảnh và văn hóa của Việt Nam nói chung và của thành phố nói riêng đối với bạn bè quốc tế. 

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 3
Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 4

Trong giải chạy này có đến 3 cự ly dành cho người lớn đó là marathon 42,195km, bán marathon 21,1km và cự ly 10km. Ngoài ra còn có đường chạy Kids Run dành cho các em nhỏ có thể cùng tham gia với bố mẹ hoặc anh chị mình. Lưu ý, bạn cần phải lên chế độ tập luyện kỹ càng và hợp lý để rèn luyện thể chất trước khi tham gia giải chạy.

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 5

Sau khi đến đích, các vận động viên sẽ được trao huy chương ghi nhận công sức của mình, tiếp thêm năng lượng bằng những phần quà từ các nhà tài trợ và tham gia vào những hoạt động giao lưu sôi động khác cùng các vận động viên.

Với mỗi vận động viên hoàn thành cự ly chạy của mình, chương trình sẽ đóng góp 10.000VNĐ vào Quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Tin vui cho "hội mê marathon": Giải chạy tầm cỡ quốc tế đã đến Việt Nam rồi đấy! ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!