Tình cảm như gấu koala: Video gấu koala mẹ ôm con khiến trái tim sắt đá nhất cũng tan chảy

HHT - Một video rất ngắn với hình ảnh gấu koala mẹ dịu dàng ôm lấy đứa con bé bỏng cho thấy sự ấm áp của tình mẹ ở mọi giống loài.

Đối với một đứa con thì có gì tuyệt hơn cái ôm đầy yêu thương của mẹ? Có lẽ là chẳng có gì đem lại cảm giác an toàn hơn thế cả! Một cái ôm của mẹ sẽ xoa dịu mọi nỗi buồn, sẽ khiến người con cảm thấy bình tĩnh lại, dù ngoài trời giông bão thế nào đi nữa.

Bởi vậy mà một video mới được đăng lên mạng xã hội, với hình ảnh gấu koala mẹ nhẹ nhàng ôm đứa con bé nhỏ vào lòng, đã khiến rất nhiều netizen mỉm cười. Video này do Sudha Ramen của Cục Kiểm lâm Ấn Độ đăng lên Twitter, chỉ sau vài giờ đã được xem 40.000 lượt.

Tình cảm như gấu koala: Video gấu koala mẹ ôm con khiến trái tim sắt đá nhất cũng tan chảy ảnh 1

Hình ảnh gấu koala mẹ dịu dàng trao cho con một cái ôm yên bình, do nhân viên của Cục Kiểm lâm Ấn Độ đăng tải. Ảnh từ video Twitter.

Ramen viết chú thích: “Cái ôm ấm áp của mẹ. Koala mẹ mang con trong “túi”, cũng như kangaroo vậy, suốt khoảng 6 tháng đấy”.

Netizen đều bày tỏ sự yêu thích đối với video này. Có người viết: “Tình mẹ là Tự Nhiên. Tự Nhiên là Tình mẹ”, và rất nhiều người đồng ý.

Gấu koala có vẻ là loài động vật rất tình cảm. Hồi đầu năm nay, hình ảnh một con gấu koala ngồi ôm mặt bên xác đồng loại cũng đã khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt.

Tình cảm như gấu koala: Video gấu koala mẹ ôm con khiến trái tim sắt đá nhất cũng tan chảy ảnh 2 Khoảnh khắc đau lòng khi gấu koala gục mặt bên xác đồng loại. Ảnh: Getty
Hay vài năm trước, người ta cũng ghi lại được hình ảnh một gấu koala con nhất định không chịu rời mẹ và cứ liên tục ôm lấy mẹ khi mẹ của nó phải phẫu thuật ở Bệnh viện Động vật Hoang dã của Sở thú Úc. Đó là do koala mẹ bị ô tô va phải nên bị thương, còn koala con may mắn không sao. Cuối cùng, các bác sĩ đành để cho gấu koala con ở bên cạnh mẹ nó trong suốt ca phẫu thuật. Cuối cùng thì gấu koala mẹ cũng bình phục.
Tình cảm như gấu koala: Video gấu koala mẹ ôm con khiến trái tim sắt đá nhất cũng tan chảy ảnh 3

Gấu koala con không chịu rời mẹ khi mẹ nó bị thương và phải phẫu thuật. Ảnh: Ben Beaden/ Sở thú Úc.

Nhiều người nói rằng họ xem đi xem lại không ngừng đoạn video gấu koala mẹ ôm con vì dễ thương quá. Còn bạn, hãy tự ôm mẹ mình một cái thật dịu dàng nhé, cũng sắp đến Ngày Gia Đình Việt Nam (28/6) rồi nè!

Tình cảm như gấu koala: Video gấu koala mẹ ôm con khiến trái tim sắt đá nhất cũng tan chảy ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.