“Tình đầu quốc dân” Suzy được khen ngợi hết lời vì tấm lòng nhân ái

“Tình đầu quốc dân” Suzy được khen ngợi hết lời vì tấm lòng nhân ái
HHT - Suzy vừa mang đến hy vọng và niềm vui cho các bệnh nhân và còn góp phần lan tỏa lòng nhân ái, tình yêu thương đến tất cả mọi người.

Không chỉ được biết đến với ngoại hình xinh đẹp hay giọng hát và cả khả năng diễn xuất tiến bộ qua từng ngày, Suzy còn được biết đến là nữ nghệ sĩ có trái tim ấm áp, luôn sẻ chia điều tốt đẹp nhất tới những người xung quanh.

“Tình đầu quốc dân” Suzy được khen ngợi hết lời vì tấm lòng nhân ái ảnh 1

Nhờ tấm lòng hảo tâm và những đóng góp của mình cho các hoàn cảnh khó khăn mà vào năm 2015, Suzy được vinh dự trở thành thành viên thứ 791 gia nhập Honor Society - hiệp hội dành cho các nhà từ thiện cá nhân. Để được gia nhập hiệp hội thì các cá nhân phải đóng góp hơn 100 triệu won cho việc từ thiện.

“Tình đầu quốc dân” Suzy được khen ngợi hết lời vì tấm lòng nhân ái ảnh 2

Vào ngày 18/3 mới đây, theo lời kể của một người trong cuộc tiết lộ rằng nữ ca sĩ, diễn viên Suzy đã quyên góp số tiền 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) cho Life Sharing Practice Movement Headquarters - tổ chức chuyên đấu tranh để bảo vệ cho cuộc sống và hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân. Được biết đây không phải là lần đầu tiên Suzy thực hiện nghĩa cử cao đẹp như thế này. Trước đây, cô nàng từng quyên góp tiền để ủng hộ những trẻ em không may mắc phải căn bệnh bạch cầu và ung thư.

Ngay khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng fan của Suzy đã vô cùng tự hào trước nghĩa cử cao đẹp mà thầm lặng của thần tượng. Vì Suzy chính là tấm gương sáng để các fan có thể học tập và noi theo.

THUANGEL

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".