Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa

HHT - Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn ra, điều khiến teen mình mong chờ mỗi dịp Tết là tiền lì xì cũng đã có những thay đổi thú vị.

Năm nay, thay vì nhận được những phong bao lì xì khi đi chúc Tết, lì xì online lại trở nên phổ biến với teen mình.

Với sự giúp đỡ của công nghệ cùng những ứng dụng giúp chuyển khoản dễ dàng, tài khoản của teen liên tục nhận được những tiếng "ting ting" của những phong bao lì xì online từ người thân hay bạn bè.

Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 1 Phải hạn chế gặp nhau vì dịch bệnh, teen mình nhận được những phong bao lì xì "phát ra tiếng" kèm lời chúc vô cùng ấm lòng.
Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 2
Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 3

Chủ động đưa số tài khoản để nhận tiền mừng tuổi năm nay là cách làm của rất nhiều teen.

Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 4

Trong bối cảnh dịch bệnh, cách lì xì online này nhận được sự đồng tình rất lớn. Bài đăng này đã nhận được tới hơn 400 lượt chia sẻ trên một trang Facebook.

Bên cạnh đó, những phong bao lì xì tinh thần cũng là điều khiến năm mới của teen thêm ý nghĩa. Chỉ cần chọn một màu sắc bạn thích, click vào và đọc những lời chúc dễ thương là đã đủ khiến chúng mình ấm lòng và tràn đầy hy vọng vào năm mới.

Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 5
Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 6
Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 7 Chọn một màu phong bao lì xì hồi hộp “mở quà”, teen sẽ nhận được những lời chúc siêu ý nghĩa.
Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 8

Rất nhiều teen cũng gửi những lời chúc dễ thương này đến bạn bè, người thân của mình bằng cách tag người đó vào bên dưới bài đăng. 

Bên cạnh đó, dù mới mùng 1 Tết, nhiều teen cũng đã nóng lòng dự đoán số tiền lì xì năm nay mình sẽ nhận được bằng filter xinh xắn của Instagram.

Tình trạng nhận lì xì ngày Tết của teen: Lì xì online “lên ngôi”, nhiều lời chúc ý nghĩa ảnh 9 Những filter dự đoán "Tết này được bao nhiêu lì xì" trở thành hot trend trên Instagram những ngày đầu năm.

Năm mới đến rồi, chúc bạn nhận được nhiều phong bao lì xì cùng thật nhiều tình yêu nhé!

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...