Tình trạng sức khỏe ổn định nhưng đây là điều Văn Toàn lo lắng khi biết tin nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, Văn Toàn chỉ bị ho nhẹ, tình trạng sức khoẻ khá ổn định. Nam cầu thủ cho biết, anh vẫn ăn uống đầy đủ và không bị mất vị giác, tuy nhiên có một điều khiến anh cảm thấy lo lắng.

Thông tin tiền đạo Văn Toàn và tiền vệ Hoàng Đức nhiễm COVID-19 hiện đang là chủ đề được người hâm mộ bóng đá quan tâm, đặc biệt là tình trạng sức khoẻ hiện tại của 2 cầu thủ nổi tiếng.

Trong cuộc trò chuyện với streamer Độ Mixi vào ngày 11/1 vừa qua, Văn Toàn cũng đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình. Theo đó, nam cầu thủ cho biết mình phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 10/1. Văn Toàn hiện chỉ bị ho nhẹ, còn lại sức khỏe ổn định. Anh cho biết vẫn ăn uống đầy đủ, không bị mất vị giác, khứu giác và không có triệu chứng đáng lo ngại nào.

Tình trạng sức khỏe ổn định nhưng đây là điều Văn Toàn lo lắng khi biết tin nhiễm COVID-19 ảnh 1

Trong cuộc trò chuyện với "Tộc trưởng", Văn Toàn thể hiện tâm lý khá vui vẻ, thoải mái, chỉ lo lắng là chưa biết có thể tham gia được những trận đấu sắp tới hay không: "Tâm lý em cũng khá bình thường. Chỉ buồn không biết có khả năng tham gia được 2 trận đấu sắp tới không. Nghĩ thấy buồn thôi. Nói chung điểm kết của năm nay hơi đen".

Ngoài ra, nam còn thủ còn bật mí một sự cố dở khóc dở cười trong quá trình điều trị: "Thuốc men, hoa quả hiện em có đầy đủ cả. Em cũng thử xông hơi mà bỏng hết cả mặt. Em làm một nồi như nồi lẩu, đổ nước vào rồi cắt sả, vắt chanh đun lên. Em chụp cả chăn lên đầu để xông, nhưng úp sát quả nên bỏng cháy cả mặt".

Tình trạng sức khỏe ổn định nhưng đây là điều Văn Toàn lo lắng khi biết tin nhiễm COVID-19 ảnh 2

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại từ ngày 13/1 trước khi lên đường sang Australia vào ngày 21/1 để có những ngày tập luyện, làm quen sân bãi và điều kiện thời tiết trước trận đấu ngày 27/1. Trận đấu lượt về giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 16h10 ngày 27/1 theo giờ Việt Nam trên sân Melbourne Rectangular (Australia).

Tình trạng sức khỏe ổn định nhưng đây là điều Văn Toàn lo lắng khi biết tin nhiễm COVID-19 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.