Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi"

Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi"
HHT - Tập phát sóng mới nhất của "Chạy Đi Chờ Chi" với chủ đề “Cuộc đua dân gian” tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự xuất hiện của khách mời là nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Tạm gác lại những màn rượt đuổi gay cấn ở tập trước, Chạy Đi Chờ Chi tập mới nhất đã đưa khán giả trở về tuổi thơ trong không gian rộng lớn tại Hồ bơ và khu du lịch sinh thái. Đây sẽ là địa điểm được ekip sử dụng để 2 đội chơi có thể tự do tung hoành trong các thử thách dân gian được biến tấu vô cùng độc đáo và lầy lội.

Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 1

Ngay từ những phút đầu tiên, không khí của chương trình đã vô cùng nóng bởi sự xuất hiện của nữ khách mời duy nhất: Ca sĩ Tóc Tiên. Không những xinh đẹp và tài năng, Tóc Tiên còn thể hiện sự hài hước và mặn mòi với những màn chặt chém chủ nhà không hề kiêng nể. Thẳng thừng nhận xét Trấn Thành “chơi dơ” nhất chương trình, cô nàng còn xát muối vào tim "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy khi trêu chọc anh chàng và BB Trần rất “đồng bóng”, chỉ mới vừa xuất hiện thôi mà nữ ca sĩ xinh đẹp đã thực sự khiến dàn cast phải... toát mồ hôi.

Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 2
Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 3

Như mọi khi, màn chia đội hài hước mở màn cuộc đua dân gian, phân định thắng tua bằng trò chơi đá cầu, các thành viên đều ra sức thể hiện sự khéo léo với hy vọng sẽ thoát khỏi kiếp chung đội với những “hố đen”. Trò chơi gắn liền với tuổi thơ này đã mang lại những khoảnh khắc cười ra nước mắt với hàng loạt pha trổ tài hài hước từ các người chơi. “Nhận quả báo” ngay từ đầu tập, BB Trần đành ngậm ngùi chịu thua trước màn “chơi dơ” của Trấn Thành, mang về kết quả “đá không trúng phát nào ” cho mình.

Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 4

Sau một cuộc chiến căng thẳng nhưng cũng cực lầy lội, quả không phụ sự “đẩy thuyền” nhiệt tình từ khán giả, Liên Bỉnh Phát tiếp tục tái ngộ Lan Ngọc trong tập này. Cùng với "Voi biển" Trương Thế Vinh và "Thỏ đen" Jun Phạm, “biệt đội thật thà” này có vẻ sẽ rất vất vả để vượt qua "bộ ba lầy lội" Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy cùng sự nhạy bén của khách mời Tóc Tiên. Dù liên tục đá xoáy ba người đồng đội của mình ngay từ khi vừa xuất hiện, nhưng có vẻ nữ khách mời cũng đã nhận ra ưu thế khi về chung nhà với “Khủng long” và 2 thánh chơi dơ nổi danh của chương trình.

Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 5
Tóc Tiên đội nón lá đi cà kheo cực giỏi, lăn xả hết mình trong "Chạy Đi Chờ Chi" ảnh 6

Với các thử thách vượt cầu phao, đi cà kheo tiếp súc, xé bảng tên mèo chuột trong tập này, người xem sẽ được chứng kiến những trò chơi dân gian trong ký ức tuổi thơ được tái hiện một cách vô cùng dễ thương và hài hước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm