Tóc Tiên hóa thành huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ ảnh mang phong cách retro

Tóc Tiên hóa thành huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ ảnh mang phong cách retro
HHT - Mở màn năm 2018, Tóc Tiên đánh dấu sự trở lại với một hình ảnh mới mẻ, đầy bất ngờ và khiến nhiều người thắc mắc liệu nữ ca sĩ có đang chuyển mình sang dòng nhạc khác?

Sau một năm 2017 đầy thành công với giải thưởng Best Asian Artist in Vietnam của MAMA 2017, Tóc Tiên khởi động năm 2018 bằng một hình tượng gây nhiều tò mò. Vớii sự trở lại này, Tóc Tiên vận khá nhiều thiết kế mới từ thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dior, cho đến BST của NTK nổi tiếng Việt Nam Đỗ Mạnh Cường

Tóc Tiên hóa thành huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ ảnh mang phong cách retro ảnh 1
Tóc Tiên hóa thành huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ ảnh mang phong cách retro ảnh 2

Đặc biệt, trang phục DiorTóc Tiên mặc là các thiết kế của giám đốc sáng tạo mới bổ nhiệm của hãng này - Maria Grazia Chiuri. Với nguồn cảm hứng thời trang từ thập niên 60, Tóc Tiên thể hiện một hình ảnh đầy cổ điển, từ phong cách trang điểm mắt mèo cầu kỳ đến bộ trang phục gợi nhớ đến “little dress” huyền thoại của làng mốt thế giới.

Tóc Tiên hóa thành huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ ảnh mang phong cách retro ảnh 3

Có thể thấy, hình ảnh mới mẻ của cô nàng khiến nhiều người nhớ đến hình tượng minh tinh điện ảnh, biểu tượng thời trang thế giới Audrey Hepburn. Ngoài ra, thần thái, cách trang điểm của Tóc Tiên trong bộ ảnh mới gợi nhắc đến siêu mẫu đình đám nhất thế giới thập niên 60 Jean Shrimpton.

Tóc Tiên hóa thành huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ ảnh mang phong cách retro ảnh 4

Bộ ảnh mới của cô nàng cũng mang màu sắc vintage, có nét sâu lắng, khác biệt với hình ảnh của Tóc Tiên trước đây. Điều này càng khiến dân tình tò mò với câu hỏi đặt ra là Tóc Tiên sẽ hát Bolero thật sao? Liệu cô nàng có đang chạy theo xu hướng “nhà nhà Bolero, người người Bolero”?

Tóc Tiên hóa thành huyền thoại Audrey Hepburn trong bộ ảnh mang phong cách retro ảnh 5
 

Với hình tượng khác lạ này, Tóc Tiên không hẳn vô tình khiến chúng ta nhớ đến các quý cô huyền thoại một thời. Có thể thấy, những nhân vật đó không chỉ nổi tiếng bởi tài năng, mà còn là những người đi tiên phong, phá vỡ các chuẩn mực thế giới ở các lĩnh vực nghệ thuật. Liệu đây chính là thông điệp mà cô nàng cá tính này muốn hướng đến trong thời gian sắp tới chăng?

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm