Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh

Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh
HHT - Mở màn đêm thi "The Voice" tuần này là team Tóc Tiên, với thí sinh Đặng Thị Thái Bình thể hiện ca khúc "Tìm" - một bản hit đình đám của Min.

Cô gái 18 tuổi Thái Bình đã khiến các HLV bất ngờ khi "lột xác" với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ. Sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm nên Thái Bình đã thổi vào ca khúc này một màu sắc mới lạ, những câu phiêu khiến người nghe hoàn toàn nổi da gà. Đặc biệt, lần đầu tiên học trò Tóc Tiên còn phát huy khả năng vũ đạo đẹp mắt. 

Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 1
Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 2
Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 3

Chánh Tín thể hiện mash-up Sway - Quando quando  quando. Anh mang đến một hình ảnh lãng tử. Giọng hát ấm áp cùng cách thể hiện tinh tế giúp Chánh Tín ghi điểm trong mắt người xem. Tóc Tiên chăm chú theo dõi tiết mục của học trò, vì tuần trước Chánh Tín được nhận xét là an toàn, tiết mục này cũng màn lột xác mà Tóc Tiên mong muốn học trò chứng minh cho các HLV còn lại thấy.

Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 4
Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 5

Thí sinh cuối cùng của team Tóc TiênLưu Hiền Trinh, "chiến binh" được xem là mạnh nhất trong cuộc thi năm nay khi liên tục cống hiến cho khán giả những tiết mục kết hợp giữa vũ đạo và giọng hát nội lực. Tuần này, Hiền Trinh thể hiện ca khúc Son, đây cũng là thử thách mà HLV cô đặt ra. Hiền Trinh đã mang một tiết mục hoàn thiện về phần nhìn lẫn phần nghe, một lần nữa chứng minh được năng lực của mình khi có thể biến hóa ở nhiều dòng nhạc khác nhau và truyền tải trọn vẹn cảm xúc.

Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 6
Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 7

HLV Noo Phước Thịnh rất thích sự dàn dựng công phu của team Tóc Tiên và dành lời khen cho Lưu Hiền Trinh, anh chia sẻ: "anh thấy năng lượng của một chiến binh, em phô diễn giọng hát nhiều hơn hơn là những bước nhảy. Em rất khéo léo cân bằng giữa giọng hát và vũ đạo, đây là một Hiền Trinh mà anh mong đợi".

Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 8

HLV Thu Phương thẳng thắn cho biết cô không ngạc nhiên một chút nào trong 3 phần trình diễn vì ngay vòng liveshow đầu tiên đã thấy được khả năng của 3 thí sinh, nếu có trông chờ thì cô muốn thấy Tóc Tiên hướng thí sinh đến dòng nhạc nào đó mà thí sinh chưa bao giờ thể hiện và khen phần dàn dựng của Tóc Tiên là đỉnh nhất trong dàn HLV năm nay. HLV Lam Trường chia sẻ, HLV Thu Phương luôn đòi hỏi cao nhưng anh nghĩ Tóc Tiên luôn có những suy nghĩ riêng để lựa chọn bài hát cho các thí sinh của mình.

Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 9
Tóc Tiên khiến học trò lột xác mạnh mẽ để "đáp trả" Lam Trường, Noo Phước Thịnh ảnh 10

Sau tập này, top 7 "tài sắc vẹn toàn" cũng chính thức lộ diện để bước vào đêm Bán kết The Voice 2018 gồm: Gia Nghi, Ngọc Ánh, Thái Bình, Minh Ngọc, Thu Ngân, Hiền Trinh Alex Dương

Tập 15 - Bán kết The Voice 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 26/9 trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.