Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ, nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" cổ vũ tinh thần bệnh nhân mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tóc Tiên chia sẻ cô vô cùng háo hức khi được đi diễn tại một sân khấu đặc biệt như lần này. Thông qua nhiều clip trên mạng xã hội, Tóc Tiên đã có màn "quẩy" sung đến độ té ngã.

Mới đây, Tóc Tiên đã xuất hiện và trình diễn tại Bệnh viện dã chiến số 11 (thành phố Thủ Đức). Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ vô cùng phấn khích khi có thể trở lại "sân khấu", biểu diễn trước hàng ngàn khán giả.

"Ác mộng của ca sĩ khi đi hát là âm thanh delay hẳn 3 giây và không thể nghe mình hát cái gì, nhưng đêm qua, chẳng phải đó là một cơn ác mộng ấm áp. Bệnh viện thu dung số 11. Xin chân thành cảm ơn chị MC Quỳnh Hoa cùng các tình nguyện viên của Nhà văn hóa Thanh Niên đã tạo điều kiện cho anh chị em nghệ sĩ phục vụ khán giả đặc biệt", cô viết.

Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ, nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" cổ vũ tinh thần bệnh nhân mắc COVID-19 ảnh 1

Giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh phấn khích đi được "làm nghề" trong mùa dịch.

Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ, nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" cổ vũ tinh thần bệnh nhân mắc COVID-19 ảnh 2
Giọng ca Ngày Mai cẩn thận lên đồ bảo hộ kỹ càng trước giờ diễn.

Cùng với rất nhiều tình nguyện viên, y bác sĩ, Tóc Tiên đã mang lại sự náo nhiệt qua những ca khúc khuấy động bầu không khí, hô biến khu cách ly thành sân khấu ngoài trời. Tại đây, bà xã Touliver còn thể hiện lại "Vũ điệu cồng chiêng" đình đám, dù suýt ngã khi nhảy trên bục cao do quá phấn khích nhưng cô nhanh chóng cười trừ, hoàn thành phần trình diễn của mình.

Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ, nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" cổ vũ tinh thần bệnh nhân mắc COVID-19 ảnh 3

Ca sĩ thoải mái thể hiện ở "sân khấu" đặc biệt.

Thời gian qua, Tóc Tiên là một trong những nghệ sĩ truyền tải thông điệp tích cực và đóng góp lớn cho công cuộc phòng chống COVID-19. Cô đã chăm chỉ ở nhà nấu ăn, kêu gọi khán giả ở nhà, cập nhật tình hình dịch bệnh, bán túi hiệu lấy tiền mua máy trợ thở cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Tóc Tiên mặc đồ bảo hộ, nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" cổ vũ tinh thần bệnh nhân mắc COVID-19 ảnh 4
Ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ trên trang cá nhân về những đóng góp của mình nhằm kêu gọi mọi người hành động để chống dịch.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Để không bị "cơn bão drama" trên mạng xã hội nhấn chìm, đây là cách cân bằng mọi thứ
Để không bị "cơn bão drama" trên mạng xã hội nhấn chìm, đây là cách cân bằng mọi thứ
HHT - Tính tích cực của mạng xã hội là mang mọi người đến gần với nhau hơn, nó có thể kết nối chúng ta một cách đáng kinh ngạc và là công cụ để giúp con người được lắng nghe và nhìn thấy. Chính vì thế mà nhu cầu được chú ý của con người tăng cao, chúng ta online rất nhiều và chia sẻ liên tục về cuộc sống cá nhân của mình, điều đó không hẳn là an toàn. Chúng ta hoàn toàn có thể bị tổn thương hoặc bị dẫn dắt, tiêu cực vì những thứ ta thấy hằng ngày trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

Không quan tâm bị nhắc tên trong ồn ào từ thiện, Đông Nhi khoe hạnh phúc ngọt ngào

HHT - Trong một đoạn livestream vào ngày 14/10 do CEO Nguyễn Phương Hằng đăng tải, ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị nhắc tên. Theo người này, giọng ca "Yêu Là Cưới" đã kêu gọi quyên góp trong đợt lũ lụt miền Trung cuối năm 2020 nhưng đến hiện tại vẫn chưa công khai số tiền đã kêu gọi được, sao kê, báo cáo chi tiết đã dùng tiền vào những việc gì.