Tóc Tiên xinh đẹp, hội ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện

Tóc Tiên xinh đẹp, hội ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện
HHT - Chiều 14/3, Tóc Tiên xuất hiện tại một sự kiện về bảo hiểm mà cô là đại sứ của thương hiệu. Ngoài Tóc Tiên, sự kiện còn có sự góp mặt của thủ môn "quốc dân" Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 H'Hen Niê...

Xuất hiện tại sự kiện FWD, Tóc Tiên sang trọng trong chiếc đầm đen khoe vai trần. Tóc Tiên cũng đã khéo léo lựa chọn phụ kiện đơn giản để làm tôn lên nét cuốn hút của chiếc đầm. Được biết, ngay trong đầu năm 2018, Tóc Tiên đã kí hợp đồng làm đại sứ cho 2 nhãn hàng lớn. Hiện tại, với hình ảnh cá tính, hiện đại, sang trọng và sức hút từ âm nhạc, Tóc Tiên là đại sứ của hơn 10 thương hiệu. 

Tóc Tiên xinh đẹp, hội ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện ảnh 1
Tóc Tiên xinh đẹp, hội ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện ảnh 2

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng được đông đảo mọi người quan tâm, trở thành một cái tên đắt show quảng cáo. Thoạt đầu, cầu thủ Bùi Tiến Dũng khá trầm khi đứng chụp hình cùng những người đẹp như Tóc TiênH'Hen Niê. Nhưng sau khi sự kiện bắt đầu, qua những cuộc trò chuyện, anh trở nên khá hòa đồng và vui vẻ.

Tóc Tiên xinh đẹp, hội ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện ảnh 3

Trước Tết, Tóc Tiên vừa cho ra mắt sản phẩm ca nhạc gồm single và MV Thì Em Vẫn ThẾ, được khá nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nữ giới yêu thích. Tuy ca khúc được nữ ca sĩ dành riêng cho mùa Valentine, nhưng với ca từ mang đậm chất "nữ quyền", Thì Em Vẫn ThẾ vẫn không ngừng giảm nhiệt trong tháng tôn vinh phụ nữ, tháng Ba. Tóc Tiên rất vui khi biết ca khúc được nhiều bạn trẻ chọn để biểu diễn trong các tiết mục văn nghệ tại trường và văn phòng.

Tóc Tiên xinh đẹp, hội ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện ảnh 4
Tóc Tiên xinh đẹp, hội ngộ thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện ảnh 5

Sau kỳ nghỉ Tết để nạp lại năng lượng, Tóc Tiên cho biết cô sẽ sớm hoàn thiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo để gửi đến khán giả. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm