Toki Thành Thỏ của Uni5 khiến fangirl "ôm tim" với hình ảnh trở lại đầy băng giá

Toki Thành Thỏ của Uni5 khiến fangirl "ôm tim" với hình ảnh trở lại đầy băng giá
HHT - Tối ngày 30/10, fanpage của nhóm Uni5 bất ngờ “nhá hàng” những hình ảnh mới nhất của Thành Thỏ, chuẩn bị cho sản phẩm trở lại được nhiều fan trông đợi thời gian qua.

Với phong cách thời trang ấn tượng cùng vẻ đẹp trai cool ngầu tựa nam thần, mảnh ghép visual của Uni5 khiến rất nhiều fangirl "rung rinh". Trước đó, thành viên còn lại của Uni5 K.O cũng khiến người hâm mộ rạo rực với hình ảnh chất lừ trong bộ trang phục đỏ ton-sur-ton với màu tóc mới. Kèm theo đó là profile được nhiều người chú ý từ cả 2 chàng trai. 

Toki Thành Thỏ của Uni5 khiến fangirl "ôm tim" với hình ảnh trở lại đầy băng giá ảnh 1
Toki Thành Thỏ của Uni5 khiến fangirl "ôm tim" với hình ảnh trở lại đầy băng giá ảnh 2

Toki Thành Thỏ K.O là hai mảnh ghép của nhóm nhạc Uni5 được ra mắt công chúng vào tháng 9/2016 và nhận được sự đón nhận từ công chúng với những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Hơn 1 năm ra mắt, Uni5 đã phát hành 2 MV C’mon, Xin hãy rời xa cùng phim ngắn Khóc bằng nụ cười

Toki Thành Thỏ của Uni5 khiến fangirl "ôm tim" với hình ảnh trở lại đầy băng giá ảnh 3
Toki Thành Thỏ của Uni5 khiến fangirl "ôm tim" với hình ảnh trở lại đầy băng giá ảnh 4

Không bỏ cuộc và nản chí, suốt khoảng thời gian qua, các UNI (tên fanclub của Uni5) vẫn liên tục gợi nhắc và “điều tra” ngày trở lại của thần tượng. Chính vì thế, những thông tin nhen nhóm cho kế hoạch trở lại của Uni5 những ngày qua đã khiến các fan vô cùng háo hức.

Toki Thành Thỏ của Uni5 khiến fangirl "ôm tim" với hình ảnh trở lại đầy băng giá ảnh 5

Đi kèm với thông tin về dự án trở lại dịp cuối năm, Uni5 còn làm thoả lòng người hâm mộ khi thông báo về sự xuất hiện xuyên suốt của mình với sitcom Thần tượng tuổi 300 cùng cô nàng Han Sara. Với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, các fan đang rất nóng lòng chờ đợi để được ngắm nhìn thần tượng hàng tuần.  

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm